Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

4 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc bạn nên biết

Mỹ phẩm Hàn quốc từ lâu đã được rất nhiều người ưa chuộng và sức tiêu thụ mỹ phẩm của đất nước này tại Việt Nam cũng khá lớn. Cũng vì thế mà những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc trở thành tâm điểm săn lùng của nhiều chủ cửa hàng, đại lý bán lẻ và người tiêu dùng trên toàn quốc. Nếu bạn cũng nằm trong những đối tượng trên thì nên biết 4 nhà phân phối vàng dưới đây để có được lựa chọn sáng suốt nhất cho mình khi mua mỹ phẩm nhé.

Komeco

Là công ty chuyên phân phối mỹ phẩm của Hàn quốc tại thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm được công ty phân phối cũng rất đa dạng về chủng loại và thương hiệu, đều được kiểm nghiệm và chứng nhận rõ ràng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mỹ phẩm cho mình tại đây.

Komeco phân phối độc quyền mỹ phẩm Beauskin
Komeco phân phối độc quyền mỹ phẩm Beauskin

Komeco còn là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc hiện nay là Beauskin. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất 100% từ thiên nhiên, có hiệu quả làm đẹp cao và rất an toàn cho da (vì không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ…) nên có khá nhiều người yêu thích và tin dùng sản phẩm của thương hiệu này.

Hazata

Là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu mỹ phẩm Milky Dress của Hàn quốc tại Việt Nam. Hazata phân phối đầy đủ các chủng loại sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm như: trị mụn, trị nám, tẩy da chết, dưỡng da…hay các loại mỹ phẩm dành cho nam đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay.

Hazata phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn quốc Milky Dress tại Việt nam
Hazata phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn quốc Milky Dress tại Việt nam

Hazata hiện đang sở hữu một hệ thống đại lý phân phối mỹ phẩm của Milky Dress trải dài trên khắp cả nước và cũng là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

Kbeauty

nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc trực thuộc công ty TNHH K-MALL với 100% vốn đầu tư từ Hàn quốc. Kbeauty phân phối đa dạng và chính hãng nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc đang thịnh hành nhất hiện nay như: The Face Shop, Tonymoly, 3CE, Innisfree, Skinfood, Laneige, Etude House, Missha…và là nhà phân phối độc quyền cho hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn quốc.

Nếu bạn là người yêu thích mỹ phẩm Hàn quốc thì đây cũng là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy dành cho bạn.

Kbeauty phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc chất lượng
Kbeauty phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc chất lượng

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 chuyên phân phối mặt hàng mỹ phẩm từ Hàn quốc với nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Là một nơi khá uy tín cho bạn khi mua mỹ phẩm bởi hàng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng và được cấp phép phân phối trên thị trường Việt Nam bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đến với Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 bạn sẽ thỏa thích lựa chọn mặt hàng mỹ phẩm mà mình yêu thích mà không cần phải bận tâm hay lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng.