Categories Làm ĐẹpMỹ phẩm Nhật Bản cao cấpTin tức

5 nhãn hiệu mỹ phẩm Nhật khiến chị em phát cuồng

Nhật bản là quốc gia có nền công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á và các công thức làm đẹp của họ được xem là chuẩn mực. Thị trường mỹ phẩm Nhật cũng là thị trường khá sôi động và náo nhiệt; không chỉ nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau từ bình dân đến cao cấp mà sản phẩm cũng vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều mức giá phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Nhật nổi tiếng về chất lượng và an toàn nên rất được chị em tin dung; và những cái tên được chị em phụ nữ săn lung ráo riết trong khoảng thời gian đầu của năm gồm có:

Shiseido

Shiseido thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới
Shiseido thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới

Là thương hiệu nằm trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm của châu Á lọt top danh sách những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới. Shiseido với các dòng sản phẩm đem đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng đầy huyền bí và tinh tế cho phụ nữ; không chỉ đa dạng về những dòng sản phẩm dưỡng da mà mỹ phẩm trang điểm, nước hoa…cũng được nhà sản xuất chú trọng phát triển.

Kosé

Kosé thương hiệu mỹ phẩm mang tính tiên phong về ý tưởng táo bạo
Kosé thương hiệu mỹ phẩm mang tính tiên phong về ý tưởng táo bạo

Kosé là thương hiệu mang tính tiên phong với những ý tưởng táo bạo và khả năng dẫn đầu trào lưu tạo ra các xu hướng mới cho công nghệ mỹ phẩm. Kosé mang đến những sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp đa dạng của con người được chiết xuất từ các loại thảo mộc phương Đông như: hoa mẫu đơn, hoa kim ngân, cẩm quỳ, bạch chỉ…

Kanebo

Thương hiệu mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Nhật; sản phẩm của nó được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại, chất lượng đạt chuẩn quốc tế nên thu hút được đông đảo người dung không chỉ trong nội địa mà còn trên thế giới.

Kanebo mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Nhật
Kanebo mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Nhật

Kanebo không chỉ chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng da mà còn nổi tiếng về một số mỹ phẩm trang điểm.

Menard

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công chiết xuất từ nấm linh chi vào sản phẩm dưỡng da. Menard là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chứa những thành phần lành tính, an toàn và cực tốt cho da từ các loại thảo mộc quý hiếm với các dòng sản phẩm dưỡng da khác nhau. Đương nhiên, dòng sản phẩm Embellir chứa chiết xuất tinh chất linh chi đỏ và linh chi đen rất được người dung ưa chuộng và cũng là nhân tố giúp thương hiệu nổi tiếng như ngày hôm nay.

Menard nổi tiếng về dòng sản phẩm được chiết xuất từ linh chi
Menard nổi tiếng về dòng sản phẩm được chiết xuất từ linh chi

Hada Lado

Hada Lado hẳn là một cái tên khá quen thuộc đối với chị em phụ nữ Việt Nam rồi nhỉ. Thương hiệu mỹ phẩm này với phương châm “đơn giản, toàn diện, an toàn” đã đem đến cho người dùng các dòng sản phẩm chăm sóc da với những chức năng khác nhau đều được sản xuất từ các thành phần có trong tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của con người.

Hada Lado thương hiệu khá quen thuộc với phụ nữ Việt Nam
Hada Lado thương hiệu khá quen thuộc với phụ nữ Việt Nam

Hãy chọn cho mình một thương hiệu yêu thích để sở hữu sản phẩm tốt nhất cho làn da của mình bạn nhé.