Categories Mỹ phẩm Nhật Bản cao cấpTin tức

Các hãng mỹ phẩm Nhật cao cấp được ưa chuộng nhất

Mỹ phẩm hiện là nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ; trên thị trường ngày nay có rất nhiều các hãng và chủng loại mỹ phẩm khác nhau , vì thế bạn cần phải lựa chọn đúng loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da  của mình thì mới đem lại hiệu quả cao được.

Nhật bản là đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á, nhiều thương hiệu mỹ phẩm Nhật đã chinh phục nhiều thị trường trên thế giới như: thị trường châu Á, Âu Mỹ…với  những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật được ưa chuộng nhất

Tuy thị trường mỹ phẩm của Nhật có vô vàn thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, dòng mỹ phẩm cao cấp cũng vậy. nhưng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất chính là những cái tên sau:

Shiseido

Là một trong ít thương hiệu mỹ phẩm của châu Á nằm trong top danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thế giới. Tuy là một cái tên khá nổi nhưng Shiseido còn có đa dạng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da khác nhau, cả trung cấp lẫn bình dân. Vì thế, có thể nói phụ nữ Nhật không ai không biết đến thương hiệu mỹ phẩm này.

Shiseido - mỹ phẩm Nhật nổi tiếng thế giới
Shiseido – mỹ phẩm Nhật nổi tiếng thế giới

Kosé

Hãng mỹ phẩm đứng thứ 2 sau Shiseido tại Nhật. Kosé là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của Nhật đi đầu với những ý tưởng táo bạo cùng với xu hướng công nghệ mỹ phẩm mới với nhiều loại mỹ phẩm được tạo ra đầu tiên trên thế giới như: serum, phấn nền dạng nén…

Sản phẩm của hãng này được chiết xuất từ các loại thảo dược phương Đông như: mẫu đơn, kim ngân, bạch chỉ, cẩm quỳ…với công thức bào chế tân tiến cùng công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho chất lượng trong từng sản phẩm được tốt nhất.

Kosé - thương hiệu mỹ phẩm đi đầu về xu hướng
Kosé – thương hiệu mỹ phẩm đi đầu về xu hướng

Một số dòng sản phẩm của Kosé được bán chạy nhất là: Infinity, sekkisei, softymo…

Menard

Menard là thương hiệu mỹ phẩm Nhật đầu tiên trên thế giới chiết xuất thành công tinh chất linh chi và ứng dụng nó vào mỹ phẩm chăm sóc da. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn có nhiều dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên phù hợp với từng tình trạng và làn da khác nhau.

Menard - thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên chiết xuất từ linh chi
Menard – thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên chiết xuất từ linh chi

Trong tất cả các dòng sản phẩm của Menard thì dòng sản phẩm Embellir với tinh chất linh chi đỏ và linh chi đen là được bán chạy nhất, không chỉ tại Nhật mà còn trên cả thế giới. Và đây cũng chính là nhân tố giúp cho thương hiệu này trở nên nổi tiếng trên toàn cầu.

Đó là 3 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và nổi tiếng nhất của Nhật hiện nay; ngoài những thương hiệu này thì những cái tên như: Kanebo, Shu Uemura, Hada Labo…cũng khá nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Nhật.

 

IPRETTY – Công ty chuyên cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng cùng các thiết bị máy móc làm đẹp cho spa và tmv.