Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Các nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng

Mỹ phẩm là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người hiện nay không riêng gì phụ nữ mà cả nam giới cũng vậy. Nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm ngày càng tăng vì thế mà ngày càng có nhiều cơ sở, đơn vị, các nhà phân phối mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, vì tình trạng mỹ phẩm giả và cơ sở phân phối mỹ phẩm bất hợp pháp tràn lan nên bạn cần phải thật thận trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm cho mình.

Nếu chưa tìm được nơi mua mỹ phẩm uy tín thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bán mỹ phẩm dưới đây nhé.

Công ty Quốc tế Phương Hà

Bạn yêu thích mỹ phẩm Nhật và là tín đồ của nó thì không thể bỏ qua thương hiệu mỹ phẩm Nhật cao cấp Sakura này. Đây tuy là thương hiệu mỹ phẩm mới của Nhật nhưng nó lại được sản xuất dành riêng cho làn da của phụ nữ Việt vì vậy mà hiệu quả dưỡng da của nó rất cao, an toàn và thích hợp cho mọi làn da và ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng hơn nữa.

Mỹ phẩm Sakura được phân phối độc quyền bởi Phương Hà
Mỹ phẩm Sakura được phân phối độc quyền bởi Phương Hà

Trong tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường hiện nay thì Phương Hà chính là nơi phân phối độc quyền và uy tín bậc nhất cho thương hiệu mỹ phẩm này tại Việt Nam. Vì thế, nếu bạn yêu thích thương hiệu mỹ phẩm này thì hãy đến với Phương Hà ngay nhé; đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

Thế giới Skinfood

Là một trong những nhà chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại Việt Nam. Không chỉ phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng như: Ohui, Sulwhasoo, Missha, Laneige…mà các thương hiệu mỹ phẩm trung cấp và bình dân: The Face Shop, Skinfood, Innisfree…cũng được công ty phân phối đa dạng.

Tại Thế giới Skinfood bạn có thể yên tâm và thoải mái lựa chọn mỹ phẩm cho mình vì hàng đều được nhập khẩu chính hãng 100%, được kiểm duyệt và chứng nhận bởi cơ quan chức năng của nhà nước nên chất lượng và nguồn gốc sản phẩm được bảo đảm hoàn toàn. Giá sản phẩm cũng có nhiều mức khác nhau phù hợp với tình hình kinh tế hiện giờ của bạn.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là một trong các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt nam. Cuộc Sống Tươi Đẹp chuyên phân phối về dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu với các thương hiệu nổi tiếng như: Skinclinic, French Beauty, DDK và Derma Production cùng với thiết bị làm đẹp hiện đại cho spa, thẩm mỹ viện.

Mỹ phẩm DDK
Mỹ phẩm DDK

Mỹ phẩm do công ty phân phối được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao và khuyên dùng trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của con người; hàng được nhập khẩu trực tiếp mà không thông qua khâu trung gian nào, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép lưu thông trên thị trường.

Cuộc Sống Tươi Đẹp chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích làm đẹp với dòng dược mỹ phẩm chuyên nghiệp này.