Categories Tin tức

Các thẩm mỹ viện uy tín nhất bạn nên biết

Với nhu cầu yêu thích cái đẹp ngày nay của con người thì việc các chị em sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để mình được đẹp lên đã không còn xa lạ và bị định kiến nặng nề nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp làm ddeppj mà còn cải thiện những khuyết điểm của cơ thể giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều các trung tâm thẩm mỹ không có chứng nhận, hoạt động trái phép trên thị trường. Vì vậy, nếu không muốn mình là nạn nhân cho những ca thẩm mỹ của những cơ sở này thì bạn nên tìm hiểu rõ thông tin và đến những trung tâm uy tín để làm đẹp cho mình. Nếu bạn không biết thẩm mỹ viện nào uy tín nhất hiện nay thì có thể tham khảo thông tin bên dưới bài viết này để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đây là thẩm mỹ viện tiêu chuẩn Hàn quốc đầu tiên tại Việt nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Kangnam hiện có 2 cơ sở ở 2 thành phố lớn của cả nước là Hà nội và Tp.HCM với một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với một cơ sở hạ tầng với nhiều trang thiết bị làm đẹp hiện đại và sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng đã đem đến cho hàng triệu người trên cả nước một vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Không chỉ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ mà Kangnam còn có khá nhiều những dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp khá nổi tiếng, được nhiều chị em tin dùng để chăm sóc cho làn da của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Là cái tên nằm trong top 10 các thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt nam hiện nay. Đến với Đông á, bạn sẽ được làm đẹp với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, cùng những chuyên gia riêng có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng nhất giúp bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn hơn hết thảy.

Các bác sĩ tại Đông Á đều là những chuyên gia có tiếng trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao giúp mang lại kết quả làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng.

Đông Á - một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay
Đông Á – một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay

Ngoài Kangnam và Đông Á thì Thu Cúc và Saigon Smile Spa cũng là 2 cái tên bạn nên quan tâm nếu muốn làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn biết thêm những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất nữa thì có thể tìm hiểu thêm từ người quen xung quanh hoặc qua truyền thông đại chúng nhé.

Dermaster Việt Nam cũng là một trong những spa làm đẹp uy tín nhất hiện nay; với nhiều dịch vụ chăm sóc da hiện đại và an toàn, Dermaster là nơi lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay trên cả nước để làm đẹp cho mình.