Categories Tìm đại lýTìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Công ty phân phối mỹ phẩm uy tín

Bạn là người tiêu dùng vì vậy khi mua bất kỳ một loại hàng hóa nào, đặc biệt là mỹ phẩm bạn sẽ không hề muốn mình mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đâu nhỉ. Tuy nhiên, xác suất cho việc mua mỹ phẩm chính hãng, chất lượng hiện nay là 4:6. Có thể nói, mỹ phẩm giả hiện nay đang tồn tại khá nhiều trên thị trường.

Để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng trước khi quyết định mua hàng bạn cần phải tham khảo, tìm hiểu thật kỹ cơ sở, đại lý, công ty phân phối mỹ phẩm đó xem có phải là tổ chức hợp pháp và có uy tín trên thị trường hay không nhé. Bạn có thể tham khảo một số công ty phân phối mỹ phẩm dưới đây và có thể lựa chọn cho mình một nhà phân phối phù hợp cho mình.

Công ty, nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt nam

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp cho spa hàng đầu cả nước, Ipretty (tên viết tắt của công ty) chuyên phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng trên toàn cầu được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm.

Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp Skinclinic
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp Skinclinic

Ngoài việc sản phẩm được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe và tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt được đặt ra bởi các tổ chức Y tế thế giới, công thức bào chế tân tiến và nguyên liệu quý hiếm thì việc được cấp giấy phép nhập khẩu và phân phối trên thị trường cũng đã được kiểm nghiệm rõ ràng bởi những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do vậy, bạn có thể an tâm khi mua hàng tại Ipretty.

Các nhãn hàng mỹ phẩm được Ipretty phân phối gồm:

Ngoài ra, Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền và duy nhất chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh tại Việt Nam. Chỉ Ultra V Lift là chỉ làm đẹp thẩm mỹ mà không cần phẩu thuật.

Công ty Quốc tế Phương Hà

Phương Hà là công ty phân phối mỹ phẩm độc quyền về thương hiệu Sakura của Nhật. Tuy chỉ là thương hiệu mỹ phẩm mới nhưng những năm trở lại đây, Sakura đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn cho quá trình chăm sóc da của mình.

Phương Hà phân phối mỹ phẩm Sakura
Phương Hà phân phối mỹ phẩm Sakura

Hiện nay Phương Hà đã mở rộng hệ thống phân phối mỹ phẩm trên khắp các tỉnh thành trong nước nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Công ty Mai Hân

Hiện được xem là nhà phân phối mỹ phẩm Online uy tín nhất hiện nay. Mai Hân phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: White Label, White Doctor, Candès, Crotena, Scar Heal…từ các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm spa cho đến thực phẩm dinh dưỡng…

Mai Hân phân phối mỹ phẩm White Doctor
Mai Hân phân phối mỹ phẩm White Doctor

Không chỉ phân phối sỉ mà Mai Hân còn phân phối lẻ sản phẩm trên thị trường.

Đây là những thông tin cơ bản nhất về các công ty phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt khi mua mỹ phẩm cho mình.