Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Điểm mạnh của nhà phân phối mỹ phẩm Ipretty

Mỗi nhà phân phối mỹ phẩm sẽ có những điểm mạnh riêng cho mình để có thể tồn tại và cạnh tranh trên thị trường.

Đối với Ipretty điểm mạnh được nói đến là:

Là nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp

Không chọn những dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp như những nhà phân phối mỹ phẩm khác, Ipretty chọn dòng sản phẩm chuyên nghiệp – là dòng sản phẩm dành riêng cho spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám da liễu.

Tuy không thu hút nhiều khách hàng nhưng lại quen thuộc với các spa.

Thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp mà Ipretty lựa chọn phân phối:

Skinclinic

Thương hiệu dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha hiện đang là đối tượng được nhiều khách hàng lẫn các chủ spa, thẩm mỹ viện săn lùng trên thế giới tại hơn 150 quốc gia.

Tinh chất Vit-Hial
Tinh chất Vit-Hial

Sản phẩm của Skinclinic nổi tiếng về các sản phẩm điều trị nám, tàn nhan và lão hóa. Được bào chế từ những dược liệu có trong tự nhiên kết hợp với công thức tiên tiến đem lại hiệu quả cao cho từng sản phẩm.

Derma Production

Đại diện cho thương hiệu này chính là 2 sản phẩm Collagen Sống và Laser Lỏng.

Collagen Sống
Collagen Sống

Được sử dụng trong các liệu trình trị mụn, trẻ hóa da và chống lão hóa kết hợp với công nghệ hiện đại như: máy lăn kim Bella, máy điện di Smart Cool… đem đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

DDK và Ultra V

Là thương hiệu do giáo sư Kwon Han Jin thành lập với giải pháp làm đẹp không phẫu thuật.

Chỉ Ultra V PCL
Chỉ Ultra V PCL

Sở hữu những sản phẩm nổi tiếng như: Aqua Shine Mist, Ultra V Illumination, Idebenone, Ultra V Sline…đã được các chuyên gia, bác sĩ sử dụng trong qua trình làm thon gọn mặt, tan mỡ an toàn.

French Beauty

Tinh chất điều trị sẹo Purifiant sẽ làm đại diện cho thương hiệu đến từ Pháp này.

Tinh chất Purifiant
Tinh chất Purifiant

Theo tổng kết của Ipretty, bình quân thì có khoảng hơn 1000 ống Purifiant được tiêu thụ trong một tháng và con số này ngày càng tăng hơn nữa.

Là nhà phân phối thiết bị spa

Điểm mạnh thứ hai của công ty đó là phân phối những trang thiết bị làm đẹp cho spa.

làm đẹp tại spa khác với tại nhà ngoài sản phẩm chuyên nghiệp ra thì sự góp mặt của công nghệ hiện đại là không thể thiếu. Thiết bị càng hiện đại thì sẽ đem lại hiệu quả điều trị càng tối ưu.

Máy Điện di lạnh Cryostamp
Máy Điện di lạnh Cryostamp

Nắm bắt được điểm đó, Ipretty đã đảm nhận luôn vai trò là nhà phân phối thiết bị chuyên cho spa. Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại mới nhất để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong liệu trình làm đẹp tại spa.

Hiện tại công nghệ mới nhất tại Ipretty đó là máy tiêm không kim Ultra V Air Lift, ngoài ra còn những sản phẩm khác: máy tiêm dưỡng chất Dermajector, máy điện di lạnh Cryostamp…

Nơi tổ chức các hội thảo, triển lãm và chuyển giao công nghệ làm đẹp 

Các sự kiện, hội thảo về chuyên đề làm đẹp luôn được công ty tổ chức thường xuyên với sự tham gia của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

Đặc biệt là sự góp mặt của Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế – giáo sư Kwon Han Jin cùng với những giải pháp làm đẹp không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng
Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Ipretty còn mở lớp hàng tháng các khóa học chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ, chủ spa muốn nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình về chăm sóc da chuyên sâu.

Tóm lại, có thể nói những điểm mạnh về công ty đã được nêu bên trên đã đưa đến cho Ipretty một lượng khách hàng lớn trên cả nước, điều này góp phần hoàn thành mục tiêu của công ty là mang cái đẹp toàn diện và an toàn đến cho mọi người.