Categories Làm ĐẹpMỹ phẩm hàn quốc cao cấpTin tức

Dược mỹ phẩm Hàn quốc nào tốt?

Cùng với xu hướng làm đẹp thay đổi thì sản phẩm mỹ phẩm cũng có sự chuyển biến rõ rệt. Ngày nay, với khoa học công nghệ phát triển và nhu cầu sống ngày càng được nâng cao thì làm đẹp tại spa không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Làm đẹp tại spa sẽ giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách chuyên sâu và sản phẩm dùng trong quá trình làm đẹp chính là dòng dược mỹ phẩm.

Hàn quốc là một quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm, không chỉ là mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm mà dược mỹ phẩm cũng là một đối tượng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng bởi nó đem lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho làn da mà các dòng mỹ phẩm khác khó làm được. Dược mỹ phẩm Hàn quốc cũng có rất nhiều loại và nhãn hàng khác nhau, đã du nhập vào Việt Nam và được rất người Việt yêu thích, có thể kể đến một số thương hiệu sau:

Dược mỹ phẩm GSC+

GSC+ là một trong những nhãn hiệu dược mỹ phẩm được tin dùng tại nhiều spa trên toàn quốc hiện nay. Dược mỹ phẩm của GSC+ được nghiên cứu kỹ lưỡng, nguồn nguyên liệu tự nhiên quý hiếm cùng với công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm đem đến hiệu quả điều trị và chăm sóc da chuyên sâu nhất, an toàn tuyệt đối với da.

Dược mỹ phẩm GSC+
Dược mỹ phẩm GSC+

GSC+ đa dạng về các dòng sản phẩm và hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TM VINAKO.

Dược mỹ phẩm DDK

DDK là thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập. Là thành quả nghiên cứu về hoạt chất có trong mỹ phẩm và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân của ông nên hiệu quả mà từng sản phẩm của DDK đem lại xuất sắc và an toàn tuyệt đối là điều đương nhiên.

Dược mỹ phẩm DDK
Dược mỹ phẩm DDK

DDK đa dạng với các dòng sản phẩm chăm sóc da khác nhau từ tinh chất làm đẹp cho đến sản phẩm chăm sóc da. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

  • Tinh chất chống lão hóa da Idebenone tươi
  • Bộ sản phẩm siêu dưỡng ẩm cho da Ultra V IIIumination
  • Tinh chất tế bào gốc Inopep giúp trẻ hóa làn da

Dược mỹ phẩm Philos

Philos là nhãn hiệu dược mỹ phẩm với các sản phẩm được ứng dụng công nghệ nano hóa Coenzym Q10 cùng với các nguyên liệu thiên nhiên như: vỏ cây thông, dầu hạt trà, phúc bồn tử, dầu tằm…giúp cho người dùng có được làn da đẹp hoàn thiện và tự nhiên nhất.

Dược mỹ phẩm Philos
Dược mỹ phẩm Philos

Dược mỹ phẩm Cuskin

Dược mỹ phẩm Hàn quốc thương hiệu Cuskin hiện đang là một trong những thương hiệu có sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng. Đây cũng là thương hiệu được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong việc  chăm sóc da hàng ngày.

Dược mỹ phẩm Cuskin
Dược mỹ phẩm Cuskin

Cuskin với nhiều sản phẩm đem đến hiệu quả chăm sóc da chuyên sâu giúp mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho da.