Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Dược mỹ phẩm Pháp được phân phối nhiều nhất hiện nay

Dược mỹ phẩm hiện nay đang là xu hướng là đẹp của phái đẹp. nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người, các cơ sở, nhà phân phối mỹ phẩm cũng đua nhau phân phối dược mỹ phẩm để đuổi kịp với xu hướng thị trường. Và các thương hiệu dược mỹ phẩm được phân phối và ưa chuộng nhất có thể kể đến là dược mỹ phẩm của Pháp. Dưới đây là một số dược mỹ phẩm Pháp được phân phối nhiều nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình thương hiệu và sản phẩm yêu thích để chăm sóc làn da của mình hoàn thiện hơn nhé.

Dược mỹ phẩm Bioderma

Đây là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, được thành lập vào năm 1977 với hơn 50 bằng sáng chế Bioderma đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và phù hợp cho từng loại da và tình trạng da khác nhau.

Dược mỹ phẩm Bioderma
Dược mỹ phẩm Bioderma

Bioderma đa dạng và phong phú với nhiều sản phẩm cho từng loại da, được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy mà nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia da liễu trên thế giới.

Dược mỹ phẩm Avene

Là thương hiệu dược mỹ phẩm rất an toàn cho da kể cả da nhạy cảm. Điều đặc biệt của Avene chính là sự kết hợp của quy trình sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm cùng với sự phụ trợ của dòng suối khoáng nổi tiếng Sanite-Odile đã tạo ra những sản phẩm chất lượng dành riêng cho làn da nhạy cảm.

Dược mỹ phẩm Avene
Dược mỹ phẩm Avene

Dược mỹ phẩm French Beauty

Mặc dù là thương hiệu mới xuất hiện trong thời điểm gần đây nhưng French Beauty được nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả mà sản phẩm của nó đem lại. Sản phẩm nổi bật của thương hiệu này chính là tinh chất trị sẹo chuyên nghiệp – Purifiant. Hiện sản phẩm này đang được phân phối bởi nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam – Ipretty.

Dược mỹ phẩm French Beauty
Dược mỹ phẩm French Beauty

Dược mỹ phẩm La-Roche-Posay

Là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp mà bạn không thể không biết nếu là tín đồ của mỹ phẩm Pháp. Thành phần trong sản phẩm đều là những hoạt chất lành tính đối với da nên nó phù hợp với mọi loại da và tình trạng của loại da đó.

Dược mỹ phẩm La-Roche-Posay
Dược mỹ phẩm La-Roche-Posay

La-Roche-Posay hiện đạng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn L’Oreal và nó được hơn 25.000 bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên dùng trên toàn thế giới trong việc điều trị các vấn đề của da cũng nhứ chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất.

Dược mỹ phẩm Vitchy

Vitchy là thương hiệu với hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc da chuyên sâu, sản phẩm của Vitchy được đánh giá cao về độ an toàn cho da kể cả da nhạy cảm, không những thế nó còn có khả năng thúc đẩy cơ chế hoạt động tự nhiên của da.

Dược mỹ phẩm Vitchy
Dược mỹ phẩm Vitchy

Ngoài những thương hiệu dược mỹ phẩm trên thì 2 cái tên là Nuxe và Caudalie cũng được phân phối với số lượng sản phẩm lớn trên thị trường hiện nay. Mặc dù không hoàn toàn là dược mỹ phẩm nhưng sản phẩm của 2 thương hiệu này được sản xuất 100% từ thiên nhiên, rất tốt cho da, lâu dần người ta quen gọi là dược mỹ phẩm.