Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Ipretty – nơi nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng và cao; do đó đòi hỏi phải có một nguồn cung cấp mỹ phẩm nhanh chóng, đáng tin cậy để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm hoạt động; tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức về mỹ phẩm và tìm hiểu thông tin về cơ sở cung cấp mỹ phẩm dự định lựa chọn.

Mỹ phẩm ngoại nhập luôn thu hút được đông đảo người dùng hơn, nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm trên thị trường hoạt động cũng quá nhiều; nhiều cơ sở, nhà phân phối không bất hợp pháp tồn tại song song do vậy mà gây ra nhiều trở ngại cho người tiêu dùng khi mua mỹ phẩm.

Mỹ phẩm ngoại luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước
Mỹ phẩm ngoại luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước

Một gợi ý dành cho bạn khi muốn mua mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng là hãy đến với Ipretty (tên đầy đủ là công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp). chúng tôi chuyên cung cấp những dòng dược mỹ phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng da tốt nhất hiện nay, đảm bảo hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất và được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường trong cả nước.

Ipretty phân phối mỹ phẩm nào?

Như đã đề cập ở bên trên, Ipretty chuyên phân phối sản phẩm của một số thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới với mục đích đem đến vẻ đẹp hoàn thiện và đúng nghĩa hơn cho con người. Dược mỹ phẩm là dòng mỹ phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất dược phẩm; vì thế mà nó có khả năng chăm sóc da một cách chuyên sâu và an toàn nhất giúp đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho làn da mà những dòng mỹ phẩm khác không làm được.

Dược mỹ phẩm Skinclinic
Dược mỹ phẩm Skinclinic

Dược mỹ phẩm mà Ipretty phân phối trên thị trường hiện nay gồm:

  • Dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha – Skinclinic, là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các phòng khám da liễu trên thế giới. Skinclinic hiện đã có mặt tại hơn 52 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
  • Dược mỹ phẩm Pháp – French Beauty, nổi tiếng và được nhiều người yêu thích và tin dùng với tinh chất trị sẹo đặc biệt Purifiant.
  • Dược mỹ phẩm Hàn – DDK/Ultra V, nổi tiếng với những tinh chất làm đẹp thẩm mỹ không cần phẫu thuật do giáo sư Kwon Han Jin phát minh và sáng lập thương hiệu.
  • Dược mỹ phẩm Nhật – Derma Production hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi cho hiệu quả làm đẹp quá thần kỳ, nhất là 2 dòng sản phẩm collagen sống và laser lỏng.

Ipretty không chỉ là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng, uy tín mà còn phân phối cả những trang thiết bị làm đẹp cho spa, thẩm mỹ viện. Đặc biệt, công ty còn là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift nổi tiếng hiện nay.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.