Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Mua chỉ Ultra V Lift chính hãng ở đâu?

Với những ưu điểm cũng như lợi ích mà chỉ Ultra V Lift mang lại, Ipretty tự hào khi được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm này.

Những chính sách hấp dẫn và chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời Ipretty và thương hiệu chỉ Ultra V Lift đã có danh tiếng cũng như những thành công trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mua chỉ tại Ipretty sẽ được lợi ích gì?

Khi bạn mua chỉ tại Ipretty (Cuộc Sống Tươi Đẹp) điều đầu tiên chúng tôi cam kết với bạn là sản phẩm chỉ chuẩn 100% được nhập từ Hàn Quốc, nhập nguyên Seal, nguyên kiện mà không thông qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Với những chính sách khá ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và monng muốn phương pháp làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift đến được với khách hàng nhiều hơn, Ipretty đã có những chính sách khá ưu đãi dành riêng cho các đối tác của mình như: giá bán sản phẩm sẽ được chiết khấu hấp dẫn, hợp lý và có lợi cho cả 2 bên; mọi thông tin và tin tức có liên quan đến sản phẩm sẽ được hỗ trợ và cập nhật thường xuyên cho khách hàng; tổ chức các buổi trao đổi giao lưu, huấn luyện chuyên sâu cho các đại lý và đạo điều kiện cho các đại lý và chuyên gia được thể nghiệm quá trình làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin thực hiện.

Phương pháp phân biệt chỉ Ultra V Lift chính hãng

Để phân biệt được có phải là chỉ Ultra V Lift chính hãng hay không bạn nên lưu ý những điểm dưới đây

– Khi mua chỉ nhớ kiểm tra thông tin sản phẩm trên bao bì: Chỉ Ultra V Lift chính hãng trên bao bì sẽ ghi rõ thế hệ chỉ, loại chỉ, độ dài và vùng chỉ định sử dụng của chỉ. Tên nhà phân phối độc quyền của chỉ – Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp và có kèm theo dấu mộc của công ty. Tên chuyên gia, bác sĩ và khách hàng khi thực hiện dịch vụ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift.

Cơ sở của bạn sẽ giữ 2 phiếu tem thông tin sản phẩm, 1 tem còn lại sẽ do bạn giữ. Điều này sẽ thuận tiện cho việc bạn điều trị tại bất kỹ cơ sở nào và cũng dễ dàng hơn cho các bác sĩ lẫn chuyên gia.

– Quét mã QR phân định chỉ Ultra V Lift chính hãng: trên bao bì của mỗi sản phẩm chỉ đều có mã QR đính kèm. Với cách này bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng quét mã QR được cài đặt trên điện thoại của bạn để quét mã QR có trên sản phẩm.

Nếu là chỉ Ultra V Lift chính hãng thì các thông tin về loại chỉ, khu vực chỉ định sử dụng, tên nhà phân phối Ipretty sẽ được hiển thị rõ ràng sau khi bạn thực hiện xong thao tác quét mã QR.

– Kiểm tra chất lượng của chỉ Ultra V Lift bên trong bao bì: nếu là chỉ chính hãng thì tay cầm của kim chỉ chắc chắn, đầu kim cứng và không dao động khi bạn tiến hành luồn chỉ vào da, chất chỉ đục, nhẹ, độ đàn hồi tốt, có độ dẻo và cong.

Bạn nên nắm vững những điểm cơ bản này để không mua chỉ Ultra V Lift hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Nếu còn nhiều thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ đến Ipretty để được hỗ trợ nhanh chóng.