Categories Làm ĐẹpTin tức

Nâng mũi bằng chỉ – giải pháp làm đẹp nhanh gọn, an toàn

Một chiếc mũi với sóng mũi cao thẳng, cánh mũi hẹp và đầu mũi nhỏ chính là mơ ước của rất nhiều người. Vì vậy, để sở hữu được một chiếc mũi như trên, nhiều người đã đến các trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp cho mình. Trước đây, phương pháp nâng mũi thường là phẫu thuật; nhưng với khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển thì nâng mũi bằng chỉ chính là giải pháp “hot” hiện nay.

Nâng mũi bằng chỉ không đau, cho hiệu quả cao và an toàn

Vì là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên nâng mũi bằng chỉ không có sự can thiệp của dao kéo; điều này hạn chế mức độ và diện tích da bị tổn thương cũng như rủi ro tiềm tàng trong quá trình thực hiện xuống đến mức thấp nhất.

Chỉ được đưa vào dưới mũi bằng đường kim tiêm, cấu tạo của chỉ có nhiều gai bám dọc quanh thân, kích thước siêu nhỏ nên dễ dàng đi sâu vào da và bám chắc vào các mô cơ xung quanh đó và tạo thành khung đỡ giúp nâng vùng sóng mũi lên một độ cao nhất định. Chỉ sau khi đã được định hình cho sóng mũi thì sẽ tự tiêu sau một thời gian, mũi cao lên một cách tự nhiên và không hề có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ mất 5-20 phút cho một ca nâng mũi với chỉ; không cần thời gian nghỉ ngơi, người được làm chỉ có thể sinh hoạt lại bình thường sau khi thực hiện nâng mũi và cho hiệu quả làm đẹp tức thời.

Ultra V Lift - công nghệ nâng mũi hiện đại
Ultra V Lift – công nghệ nâng mũi hiện đại

Tuy mang đến nhiều ưu điểm là như vậy nhưng cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ xảy ra như: sóng mũi bị nghiêng, lệch, lộ đầu chỉ, mũi bị sưng đỏ trong thời gian dài…điều này là hậu quả của việc sử dụng chỉ kém chất lượng, chỉ giả và bác sĩ thực hiện không có tay nghề cao hay người làm chỉ tay ngang.

Cách tốt nhất để có một chiếc mũi với sóng mũi cao thanh tú, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt, bạn nên đến với Dermaster Việt Nam để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chính hãng (Ultra V Lift là loại chỉ nâng mũi tốt nhất hiện nay).

Dermaster cam kết, khi nâng mũi với Ultra V Lift các trường hợp ngoại lệ hay rủi ro là không hề xảy ra, an toàn và hiệu quả làm đẹp được đảm bảo. Một điểm đặc biệt khi bạn nâng mũi với chỉ Ultra V Lift chính là vùng da được làm chỉ của bạn sẽ trở nên săn chắc  và tươi trẻ hơn, hiệu quả duy trì dài lâu vì đây là loại chỉ duy nhất có khả năng tăng sinh collagen tự thân cho da giúp đem đến vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và liệu trình làm đẹp.