Categories Mỹ phẩm hàn quốc cao cấpTìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm và đang tìm nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín cho mình để có những sản phẩm chất lượng nhất; vậy thì bạn nên tham khảo những địa chỉ dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.

Các nhà phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy nhất hiện nay

Mỹ phẩm Hàn quốc là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó đem lại vẻ đẹp tự nhiên, có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng, giá cả cũng khá tương đối thích hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng
Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng

Mỹ phẩm Hàn quốc khi mới du nhập vào thị trường Việt nam đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng, nhất là chị em phụ nữ vì nhờ ảnh hưởng của làn sóng giải trí của quốc gia này với các thần tượng, diễn viên, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Do vậy mà nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm Hàn quốc được tăng mạnh và điều này thu hút rất nhiều các cá nhân, tổ chức có ý định kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm này.

Các địa chỉ phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín cho những ai đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm là:

Komeco

Đây là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam. Công ty phân phối đa dạng nhiều thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc từ cao cấp cho đến bình dân với nhiều mức giá khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Chính sách chiết khấu phần trăm và chương trình khuyến mãi lớn thường xuyên được công ty áp dụng cho các khách hàng mua hàng với số lượng lớn hoặc là đại lý của công ty.

Komeco còn là nhà phân phối độc quyền cho 2 thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại Hàn quốc hiện nay là Beauskin và Odal. Là một trong những nguồn cung cấp mỹ phẩm đáng tin cậy của hàng triệu cửa hàng, đại lý, shop mỹ phẩm trên toàn quốc.

Ipretty

Để hoạt động kinh doanh của mình phát triển thì không những sản phẩm mà bạn phân phối phải thực sự tốt, an toàn mà nơi cung cấp mỹ phẩm của bạn cũng phải có độ uy tín cao. Để làm được điều này thì việc tìm nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín là điều đầu tiên và cũng tối quan trọng.

Mỹ phẩm DDK
Mỹ phẩm DDK

Ipretty là công ty chuyên phân phối các dược mỹ phẩm cho spa, thẩm mỹ viện với nhiều thương hiệu khác nhau từ các nước trên thế giới; trong đó, thương hiệu của Hàn quốc được công ty phân phối là DDK.

DDK là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp của Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin nghiên cứu và sáng lập. Đây là thương hiệu mỹ phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong các liệu trình làm đẹp tại spa, thẩm mỹ viện ngày nay và nó cũng được Ipretty phân phối độc quyền tại Việt nam.

Đây là 2 nhà phân phối mỹ phẩm lớn có uy tín nhất hiện nay trên thị trường; hãy tham khảo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho mình nhé.