Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

Skinclinic là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha do nhà bào chế thuốc – ngài Mr Cayetano – Gutiérrez sáng lập. Không chỉ nổi tiếng trong nước và các nước lân cận, thương hiệu này đã được các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn để làm “món chính” cho sự phát triển của công ty mình.

Bí mật để Skinclinic trở thành nhãn hiệu được yêu thích tại châu Âu

Được thành lập từ nỗ lực nhiều năm nghiên cứu của mình và các đồng nghiệp, Skinclinic là thành tựu tự hào của Mr Cayetano. Những sản phẩm của Skinclinic được sản xuất tốt nhất từ những nguyên liệu đầu vào cho đến khâu bào chế, vệ sinh an toàn và khâu đóng hộp luôn đạt chuẩn công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm nghặt.

Đối với thị trường Việt Nam, Skinclinic là một nhãn hiệu còn rất mới mẻ những ở châu Âu lai khác. Trong khi phần lớn các loại mỹ phẩm làm đẹp trên thị trường đều chứa thành phần Parabens – chất bảo quản trong mỹ phẩm có khả năng gây ra sự rối loạn làm mất cân bằng tiết tố và những chứng viêm biểu bì da, gây ra ung thư vú và các triệu chứng của mãn kinh và loãng xương (là chất cấm sử dụng trong thuốc và mỹ phẩm tại châu Âu) thì Skinclinic lại không hề chứa thành phần độc hại này.

Mặc dù thị trường châu Âu khó tính và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm nhưng thương hiệu này vẫn phát triển vững mạnh và nhờ chất lượng và hiệu quả vượt trội của sản phẩm.

Hiện nay, Skinclinic đã phát triển sang cả châu Á và đã có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Đâu là nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam?

Sự du nhập của Skinclinic vào Việt Nam trong những năm gần đây đang ngày càng được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng. Tuy là một thương hiệu nổi tiếng khá mới những cũng không tránh khỏi tình trạng hàng giả xuất hiện trên thị trường. Chính vì thế, nếu yêu thích thương hiệu mỹ phẩm này bạn hãy đến những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín để mua sản phẩm nhé.

Ipretty được biết đến đầu tiên là nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam cho thương hiệu mỹ phẩm này. Là một đối tác uy tín với nhà sản xuất, Ipretty luôn đảm bảo về sản phẩm chính hãng là 100% được nhập khẩu về Việt Nam trực tiếp tại nhà máy và được các cơ quan cấp cao có thẩm quyền cấp giấy phép pháp lý có liên quan nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Bạn muốn biết thêm về thông tin sản phẩm của thương hiệu này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.