Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Phân phối dược mỹ phẩm chất lượng-chính hãng 100%

Là dòng mỹ phẩm đang có xu hướng chiếm lĩnh thị trường hiện nay, dược mỹ phẩm không những được nhiều người ưa chuộng và tin dùng mà còn dần trở thành vật phẩm làm đẹp không thể thiếu của con người. Cũng vì nhu cầu sử dụng dược mỹ phẩm ngày càng tăng mà các nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng cho mặt hàng này đang được tìm kiếm và quan tâm ráo riết. Nhưng, giữa hàng loạt các nhà phân phối hiện nay thì đâu mới là nơi cung cấp mỹ phẩm chất lượng, uy tín?

Ipretty- nhà phân phối dược mỹ phẩm chính hãng uy tín toàn quốc

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam, Ipretty chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dược mỹ phẩm.

Ipretty là công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm được dùng tại các spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu trên toàn quốc. Mỹ phẩm được phân phối tại đây đều là những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng thế giới là: Skinclinic, Derma Production, DDK và French Beauty. Sản phẩm của các thương hiệu này đều được chứng nhận từ những tổ chức Y tế thế giới về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng cho da, được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan chức năng nhà nước khi nhập khẩu về Việt nam nên đảm bảo 100% về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Ipretty phân phối dược mỹ phẩm DDK
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm DDK

Bên cạnh việc phân phối sỉ mỹ phẩm cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc thì công ty còn bán lẻ mỹ phẩm cho người tiêu dùng để giúp mọi người có được sản phẩm chăm sóc da chất lượng và an toàn nhất giúp làn da đẹp đúng nghĩa của nó.

Ipretty còn có nhiều chính sách bán hàng với ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý hoặc khách hàng mua hàng với số lượng lớn hay hóa đơn có giá trị cao; đặc biệt, với những khách hàng/ đại lý là thành viên của công ty thì sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.

Bên cạnh là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng thì công ty còn cung cấp các trang thiết bị làm đẹp với công nghệ cao, hiện đại mới nhất cho spa, khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, Ipretty còn là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu chỉ nâng cơ, thon gọn mặt không phẫu thuật – Ultra V Lift duy nhất hiện nay tại Việt nam.

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp với những sản phẩm của các thương hiệu dược mỹ phẩm đã nêu bên trên thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay với Ipretty, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng và lợi ích của công ty dành cho khách. Xin cảm ơn.