Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Phân phối mỹ phẩm Skinclinic tại Việt Nam

Skinclinic là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp và nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Skinclinic với những sản phẩm đặc biệt đã tạo nên danh tiếng và vị trí vững chắc trên thị trường trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Skinclinic được phân phối bởi các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín khác nhau và một trong số đó chính là Ipretty (Cuộc Sống Tươi Đẹp).

Điều gì để Skinclinic được nhiều người quan tâm và yêu thích?

Có xuất xứ từ Tây Ban Nha do nhà bào chế thuốc tài ba – ngài Cayetano sáng lập, Skinclinic chính là kết tinh của quá trình nghiên cứu nhiều năm của ông cùng với các đồng nghiệp về hoạt chất trong mỹ phẩm đối với làn da con người. Mỗi sản phẩm của Skinclinic đều chứa đựng tâm huyết và niềm đam mê của ông cho khát vọng muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho vẻ đẹp hoàn thiện của con người, nhất là phụ nữ.

Kem chống nắng Sunlux
Kem chống nắng Sunlux

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng Skinclinic đã nhanh chóng lấy được lòng tin cùng với sự yêu thích từ người dùng bằng những sản phẩm đem lại hiệu quả cao, khá phù hợp với làn da và an toàn tuyệt đối. Skinclinic là thương hiệu mỹ phẩm châu Âu, được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe chung của thị trường châu Âu nhưng nó lại phù hợp với làn da phụ nữ Việt chính là nhờ việc lắng nghe và thay đổi công thức sản phẩm để Skinclinic không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn cả châu Á nói chung.

Skinclinic được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối mỹ phẩm uy tín Ipretty là những sản phẩm chuyên điều trị và chăm sóc da chuyên sâu với các vấn đề da như: nám, lão hóa da, phục hồi da hư tổn do nhiễm độc mỹ phẩm, trị mụn, dưỡng ẩm và chống nắng. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là:

  • Bộ 3 sản phẩm điều trị nám chuyên nghiệp: Melanyc, Melanyc Daily, M Cream
  • Tinh chất đặc trị cho da vùng mắt: Eyes Peptides
  • Bộ đôi sản phẩm trị mụn: Vita-C6 và Vita-C8
  • Kem chống nắng SYL 100 SPF 50+
  • Tinh chất phục hồi làn da hư tổn do bị nhiễm độc mỹ phẩm: Vit-Hial, Hial-Dmae
Tinh chất làm dịu và mát da Centella Asiatica
Tinh chất làm dịu và mát da Centella Asiatica

Sản phẩm của Skinclinic được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám trên thế giới. Sản phẩm có thể dùng tại nhà và cũng được sử dụng nhiều tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng và an toàn của Skinclinic thì hãy liên hệ ngay với Ipretty nhé, Ipretty cam kết đảm bảo cung cấp hàng chính hãng 100%, hợp pháp khi lưu thông trên thị trường.

Ipretty ngoài phân phối mỹ phẩm Skinclinic còn phân phối mỹ phẩm của các thương hiệu khác như: French Beauty, Derma Production, DDK và Ultra V cùng với thiết bị làm đẹp cho spa và độc quyền về chỉ Ultra V Lift.