Categories Làm ĐẹpTin tức

Tạo mặt trái xoan không đau đớn với công nghệ hiện đại này

Trước đây, để sở hữu một gương mặt trái xoan tiêu chuẩn người ta thường đến những trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật định hình lại cho khuôn mặt của mình. Quá trình này chỉ có nhũng người đã trải qua mới hiểu được nó đau đớn và nguy hiểm như thế nào. Tuy nhiên, ngày nay bạn không cần phải lo lắng vì những vấn đề như trên nữa khi làm đẹp để gương mặt của mình thon gọn hơn với công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Ultra V Lift được xem là công nghệ tạo mặt trái xoan hiện đại nhất ngày ngay vì nó không gây đau đớn, không chứa nhiều nguy hiểm tiềm tàng vì không có sự can thiệp của dao kéo như những phương pháp phẫu thuật. Chính vì vậy mà phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để làm đẹp cho mình.

Ultra V Lift tạo mặt trái xoan và trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật

Được tạo ra bởi chất liệu dùng trong chỉ phẫu thuật tim mạch, được tổ chức KFDA Hoa Kỳ chứng nhận; Ultra V Lift có khả năng nâng đỡ và kéo căng cơ, tự tiêu sau một thời gian ở trong da cũng như khả năng tăng sinh collagen được dùng để giúp tạo mặt V-line, thon gọn mặt và những vùng cơ thể có khiếm khuyết giúp cho vẻ đẹp của con người được hoàn thiện hơn.

Ultra V Lift - công nghệ thon gọn mặt hiện đại
Ultra V Lift – công nghệ thon gọn mặt hiện đại

Làm đẹp với chỉ Ultra V Lift rất an toàn vì chỉ được đưa vào da giúp nâng đỡ và kéo căng mô cơ mà không cần sự can thiệp của dao kéo như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác giúp cho vùng da được điều trị trở nên thon gọn và tươi trẻ hơn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chỉ có khả năng tự tiêu, sẽ phân hủy thành CO2 và nước thoát ra ngoài cơ thể bằng cơ chế tự nhiên nên không để lại tác dụng phụ cũng như biến chứng sau điều trị cho người được thực hiện. Vùng da được điều trị với chỉ ngoài trở nên thon gọn hơn thì da cũng được nuôi dưỡng để trẻ trung và khỏe mạnh hơn nhờ khả năng kích thích tăng sinh collagen trong da của chỉ; quá trình này vẫn được diễn ra liên tục từ khi điều trị đến 24 tháng sau khi chỉ đã tự tiêu hết. Vì thế nên làn da của bạn luôn căng bóng và tươi trẻ dài lâu.

Tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift hiện đang là phương pháp được nhiều chuyên gia, bác sĩ sử dụng để làm đẹp cho khách hàng của mình và được xem là bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiện của lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay.

Nếu bạn muốn sở hữu gương mặt trái xoan tiêu chuẩn tự nhiên mà không phải đau đớn thì đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ và đến với Dermaster Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn khi làm đẹp với công nghệ chỉ Ultra V Lift hiện đại này nhé.