Categories Tin tức

Thuốc lá ảnh hưởng đến vẻ đẹp của phụ nữ ra sao

Phụ nữ ngoài việc quan tâm đến sức khỏe thì nhan sắc cũng là một trong những yếu tố được chị em đặc biệt coi trọng. Xung quanh có rất nhiều tác động khiến nhan sắc của chị em bị ảnh hưởng, một trong số đó có tác nhân là thuốc lá. Dưới đây là một số ảnh hưởng nhất định của thuốc lá đến ngoại hình người phụ nữ.

Da xấu xí, xuất hiện nhiều nếp nhăn

Trong cơ thể có collagen và colastin giúp da săn chắc và hạn chế nếp nhăn. Khi hút thuốc 2 chất này bị phá hủy. Bạn có thể để ý thấy những người phụ nữ hút thuốc họ có làn da xấu hơn người bình thường, da tái, chảy xệ và nhăn. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ cho làn da của mình thì hãy dừng ngay việc hút thuốc ngay hôm nay.

Xuất hiện nhiều đốm đồi mồi

Người ta nhận thấy những người phụ nữ hút thuốc lá thường xuất hiện nhiều đốm đồi mồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Những nốt này xuất hiện tập trung ở da mặt và da tay. Đây là một trong những dấu hiệu của lão hóa. Ngoài ra, người ta cũng nhận thấy rằng, các ngón tay cầm thuốc lá xu hướng ngả vàng. Đây là tác hại của chất nicotine trong thuốc.

Nếp nhăn quanh mắt, quanh miệng

Khi hút thuốc, con người phải đòi hỏi sử dụng cơ miệng để hút, rít và cơ mắt thường xuyên nheo lại để tránh tác động của khỏi khiến vùng da của hai bộ phận này có xu hướng bị nhăn và tổn thương hơn.

Rụng tóc

Trong một giới hạn nhất định, việc hút thuốc lá khiến tóc bạn bị rụng. Nguyên nhân ở đây được giải thích đó là việc hút thuốc lá khiến các mạch máu kém hoạt động, máu đi nuôi cơ thể ít nhiều bị hạn chế. Do đó, máu không thể cung cấp đầy đủ cho các cơ quan duy trì hoạt động. Một trong số đó là máu không cung cấp đủ lên da đầu khiến tóc bị hư tổn và rụng.

Mãn kinh sớm hơn

Mãn kinh là một giai đoạn tất yếu phải trải qua của phụ nữ. Mãn kinh có tác động đến tâm – sinh lý chị em phụ nữ. Ở người bình thường, thời gian mãn kinh trong khoảng độ tuổi 50 nhưng với những người hút thuốc thì thời gian này có thể diễn ra sớm hơn 1 – 2 năm.

Không chỉ có người trực tiếp hút thuốc lá mới chịu những tác động trên mà những người hút thuốc lá thụ động cũng có những ảnh hưởng không kém. Để “nói không với thuốc lá” thì bạn có thể cai thuốc bằng rất nhiều phương pháp như: miếng dán nicotine, thuốc lá điện tử, miếng dán nicorette,.. Và đặc biệt bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” sau đây

Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một sản phẩm thuộc công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị sản xuất và đem ra thị trường tiêu thụ vào năm 2015. Đến nay, dù đã đến tay người tiêu dùng 3 năm rồi nhưng khách hàng vẫn có sự nhầm lẫn. Chúng tôi xin đính chính lại rằng đây là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chứ không phải là thuốc cai thuốc lá thanh nghị như mọi người vẫn quen miệng gọi. Bởi vì nước súc miệng chỉ dùng như dạng nước súc đi rồi nhổ chứ không tác động vào sâu bên trong của lục phủ ngũ tạng như thuốc. Dùng sản phẩm này, bạn chỉ cần dùng chừng 30ml nước súc trong vòng 1-2 phút rồi nhổ đi, ngày từ 2-5 lần trong vòng 5-7 ngày là có thể cai thuốc lá. Nước có tác dụng cắt cơn thèm thuốc hiệu quả, khiến cho mùi thuốc lá hôi khét làm người cai chán ghét việc hút thuốc.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng do có thành phần an toàn, hoàn toàn từ thiên nhiên như: Cam thảo, Quế nhục, Đại hồi, Kim ngân hoa, Cúc hoa,… Nước hiện nay trên thị trường có giá 450k/1 liệu trình. Sản phẩm không đắt ở giá cảm, chỉ đắt ở sự kiên trì. Chỉ cần bạn quyết tâm, không hút thuốc trong thời gian cai và sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì tỉ lệ thành công rất cao.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn cai thuốc lá thành công để bảo vệ nhan sắc và sức khỏe của mình!!!