Categories Mỹ phẩm hàn quốc cao cấpTìm đại lýTin tức

Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng

Do nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm ngày càng nhiều, Ipretty hiện đang rất cần sự hợp tác của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức trên toàn quốc làm đại lý mỹ phẩm của công ty và phân phối mỹ phẩm Hàn quốc DDK và Ultra V.

Thông tin về mỹ phẩm mà Ipretty phân phối

Với sự yêu thích mỹ phẩm Hàn quốc của người dùng hiện nay, Ipretty cũng không ngần ngại khi lựa chọn mỹ phẩm Hàn quốc cho hoạt động phân phối của mình mặc dù biết rằng độ cạnh tranh cho mặt hàng mỹ phẩm này là rất lớn.

Tinh chất tế bào gốc Inopep
Tinh chất tế bào gốc Inopep

DDK và Ultra V là 2 nhãn hiệu dược mỹ phẩm được sáng lập bởi giáo sư Kwon Han Jin, người đã phát minh ra chỉ có tác dụng nâng cơ và  thay đổi ngoại hình mà không cần phẫu thuật trong thẩm mỹ. Là thành quả của quá trình nghiên cứu về hoạt chất trong mỹ phẩm và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân trong nhiều năm, DDK và Ultra V đã đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn nhất cho người dùng.

Xét về đặc tính sản phẩm, mặc dù do cùng một người sáng lập nên nhưng 2 thương hiệu mỹ phẩm này lại không có cùng đặc tính với nhau. Nếu như DDK chuyên về những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu, dịu nhẹ nhưng hiệu quả lâu dài được sử dụng tại nhà và cả trong những liệu trình làm đẹp thì Ultra V là những tinh chất tiêm chỉ dùng trong liệu trình làm đẹp tại spa và những tinh chất này hầu hết là hỗ trợ cho làm đẹp thẩm mỹ. Tuy khác biệt là thế nhưng chúng lại có thể hỗ trợ lẫn nhau đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho người dùng.

Một số sản phẩm nổi bật như:

DDK:

  • Xịt khoáng cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho da Aqua Shine Mist
  • Bộ sản phẩm siêu ẩm giúp da mềm mịn, chống dấu hiệu lão hóa giúp da tươi trẻ Ultra V IIIumination
  • Tinh chất tế bào gốc Inopep

Ultra V:

  • Tinh chất tiêm tan mỡ mặt và toàn thân Ultra S Line
  • Tinh chất tiêm làm thon gọn mặt Ultra Face Line
  • Tinh chất tiêm C&O Plus

Quyền lợi cho đại lý mỹ phẩm

Khi làm đại lý mỹ phẩm cho công ty, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của công ty dành cho đại lý phân phối. quyền, nghĩa vụ và lợi ích sẽ được trao đổi trực tiếp khi quý khách đồng ý là đại lý cho công ty.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi là đại lý mỹ phẩm của công ty
Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi là đại lý mỹ phẩm của công ty

Một số điều mục trong chính sách của công ty mà quý khách có thể tham khảo ngay như:

  • Được chiết khấu phần trăm theo giá trị đơn hàng
  • Khi đơn hàng có giá trị lớn, quý khách không những được chiết khấu phần trăm mà còn có thể được nhận kèm quà tặng từ công ty. Quà tặng có thể là mỹ phẩm cùng loại hoặc mỹ phẩm dùng chung với thiết bị.
  • Được cộng dồn, tích lũy giá trị đơn hàng để được nhận quà tặng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp trong thời gian sớm nhất.