Categories Tìm đại lýTin tức

Tuyển đại lý phân phối dược mỹ phẩm trên toàn quốc

Kính chào quý khách hàng!

Do nhu cầu mở rộng thị trường hoạt động nên chúng tôi – công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp cần tuyển thêm đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc.

Với tình trạng tiêu thụ dược mỹ phẩm như hiện nay thì việc kinh doanh mỹ phẩm là một trong những ngành hot giúp bạn thu được lợi nhuận cao lại ít gặp phải rủi ro. Nếu bạn đang có ý định theo con đường sự nghiệp này vậy thì hãy tim đến với chúng tôi; Cuộc Sống Tươi Đẹp cam kết sẽ hỗ trợ bạn về mọi mặt trong hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối dược mỹ phẩm chính hãng, cao cấp

Là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Cuộc Sống Tươi Đẹp (gọi tắt là Ipretty) chuyên phân phối sản phẩm của những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ nhiều nước trên thế giới nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu trong việc điều trị các vấn đề về da.

Công ty cam kết phân phối là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất mà không cần thông qua bất kỳ khâu trung gian nào; chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm về nguồn gốc lẫn chất lượng sản phẩm do Ipretty cung cấp. Đương nhiên, các giấy tờ pháp lý có liên quan về việc nhập khẩu, lưu hành trên thị trường hay giấy kiểm chứng chất lượng sản phẩm…công ty chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các thương hiệu dược mỹ phẩm mà công ty chúng tôi phân phối gồm có:

Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp, chính hãng nổi tiếng thế giới
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cao cấp, chính hãng nổi tiếng thế giới

Skinclinic: là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp của Tây Ban Nha hiện không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà còn có vị trí vững vàng trên thị trường mỹ phẩm quốc tế. Skinclinic đã có mặt tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam với số lượng người tin dùng chiếm một con số khổng lồ. Từ đó có thể thấy được chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm của thương hiệu này đem lại tốt như thế nào.

French Beauty: dược mỹ phẩm đến từ Pháp hiện đang được công ty phân phối với dòng sản phẩm tinh chất điều trị sẹo rỗ chuyên nghiệp Purifiant được thống kê có lượng tiêu thụ hơn 1000 chai/tháng.

Derma Production: có nguồn gốc từ Nhật, được sản xuất với công thức tiên tiến, công nghệ hiện đại cùng với nguyên liệu quý hiếm đã giúp cho sản phẩm của thương hiệu này ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng hơn. Derma Production hiện đang được Ipretty phân phối chủ yếu là 2 dòng sản phẩm collagen sống và laser lỏng; đương nhiên, 2 sản phẩm này hiện đang rất được yêu thích và tin dùng phổ biến tại nhiều spa trên toàn quốc.

DDK và Ultra V: là dược mỹ phẩm của Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập. sản phẩm của 2 thương hiệu này chủ yếu là các dòng sản phẩm làm đẹp chuyên sâu mà không cần phẫu thuật, được sáng chế dựa trên kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và điều trị cho bệnh nhân của giáo sư. Chính vì vậy mà hiệu quả làm đẹp mà sản phẩm mang lại lại vô cùng hiệu quả đến như vậy.

Bên cạnh được phân phối hàng chính hãng, chất lượng; các đại lý phân phối mỹ phẩm còn được nhận nhiều ưu đãi từ chính sách của công ty nếu trở thành đại lý chính thức, được công ty bảo vệ nguồn khách hàng, hỗ trợ kinh doanh mà khách hàng bình thường không có được.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.