Categories Làm Đẹp

Xóa nám da vĩnh viễn với liệu trình Babyface Cocktail 5 in 1

Nám luôn là chủ đề được nhắc đi nhắc lại xuyên suốt từ thời kỳ này qua thời kỳ khác trong hành trình làm đẹp của phụ nữ.

Vấn đề xóa nám da vĩnh viễn luôn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, nhất là giai đoạn từ nửa thế kỷ 20 trở về trước. Ngày nay, mặc dù cũng còn khó khăn nhưng cũng đã có giải pháp cho việc xóa nám vĩnh viễn đó là liệu trình kết hợp giữa Babyface Cocktail 5 in 1 và máy Dermajector.

Liệu trình Babyface Cocktail 5 in 1 là gì?

Là liệu trình điều trị nám chuyên nghiệp và danh tiếng do giáo sư Kwon Han Jin phát minh dựa trên kinh nghiệm điều chế hoạt chất Idebenone và quá trình điều trị cho khách hàng. Babyface Cocktail là công thức tiêm trị nám gồm 5 tinh chất siêu việt từ Hàn Quốc là Placenta, Glutathione, Idebecys, Celltoxin và Unilon. Sự kết hợp giữa công nghệ tiêm Mesotherapy và Babyface Cocktail 5 in 1 sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào làm ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố Melanin, xóa các vết nám ở tầng biểu bì của da và nuôi dưỡng cấu trúc da một cách hiệu quả.

Sự kết hợp của Dermajector và Babyface Cocktail trong vấn đề trị nám

Với công nghệ của Dermajector trực tiếp đưa các tinh chất có trong Baby Face 5 in 1 vào sâu trong từng tế bào của da. Các thành phần lành tính như Placenta, Glutathione, Idebecys, Celltoxin và Unilon được đẩy thật sâu xuống lớp hạ bì của da làm ngăn cản quá trình hình thành nên sắc tố melanin, đánh bay tận gốc những chân nám nằm sâu dưới da và đào thải chúng ra ngoài cơ thể bằng con đường tự nhiên. Các tinh chất dưỡng ẩm, chống lão hóa có trong Baby Face 5 in 1 sẽ thẩm thấu sâu vào da và kích thích sự hình thành và sinh trưởng của tế bào mầm, tăng cường khả năng tái tạo của da, khôi phục liên kết giữa các mô bị chùng nhão và thúc đẩy sự sản sinh collagen giúp da đàn hồi và chắc khỏe hơn.

 

hình ảnh: khách hàng trước và sau khi điều trị

Ngoài công dụng xóa nám da vĩnh viễn, Baby Face 5 in 1 còn có khả năng nuôi dưỡng da trắng khỏe, ngăn ngừa nám không quay trở lại và tạo một lớp màng bảo vệ trên bề mặt của da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường như: nắng, gió, bụi bẩn, các tia cực tím…

Công nghệ của Dermajector còn giúp cho da trắng lên 2-3 tông so với làn da lúc ban đầu, làm thu hẹp lỗ chân lông và hạn chế lượng chất nhờn tiết ra của da.

Babyface Cocktail 5 in 1 sẽ cung cấp độ ẩm cho da giúp da nhanh phục hồi lại trong quá trình điều trị, hạn chế việc thương tổn của da xuống mức thấp nhất.

Bằng sự kết hợp hoàn hảo của Dermajector và Babyface Cocktail 5 in 1 xóa nám da vĩnh viễn không còn là một vấn đề khó khăn trong quá trình chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Để được biết thêm thông tin và trải nghiệm quá trình trị liệu có một không hai này bạn hãy liên hệ đến Dermaster Việt Nam để được tư vấn và trị liệu trong thời gian sớm nhất.