Categories Làm ĐẹpTin tức

3 hãng mỹ phẩm Hàn quốc từ thiên nhiên nổi tiếng

Mỹ phẩm Hàn quốc rất nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng; không những thế nó còn đa dạng với nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau. Mỹ phẩm Hàn quốc sở dĩ được yêu thích như vậy chính là được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, rất an toàn cho da và cho hiệu quả làm đẹp cao.

Các hãng mỹ phẩm Hàn quốc thiên nhiên nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là:

Innisfree

Được xem là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc với các sản phẩm đều được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên có trên hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp của Hàn quốc – đảo Jeju như: trà xanh, phong lan, hoa cải, quýt, rong biển, tro núi lửa…

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc
Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn quốc

Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại cùng công thức bào chế tấn tiến đã giúp cho từng sản phẩm của hãng này đều đem lại hiệu quả làm đẹp cao và rất an toàn cho da. Innisfree chuyên về mỹ phẩm dưỡng da với các sản phẩm bán chạy nhất là Innisfree Green Tea fresh Special.

Skinfood

Đây là một thương hiệu mỹ phẩm khá đặc biệt, đó là các sản phẩm của thương hiệu này được chiết xuất từ những loại thực phẩm nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: cà chua, kiwi, táo, đào…rất tốt và an toàn cho da. Hãng mỹ phẩm này cũng giống với Innisfree là chuyên về mỹ phẩm dưỡng da hơn là mỹ phẩm trang điểm.

"Mỹ phẩm thực phẩm" Hàn quốc
“Mỹ phẩm thực phẩm” Hàn quốc

Skinfood cũng là thương hiệu được khá nhiều chị em yêu thích bởi giá cả tương đối phù hợp với tài chính của nhiều người, hiệu quả chăm sóc và dưỡng da cũng khá tốt giúp đem lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng.

Nature Republic

Nature Republic cũng là một trong các hãng mỹ phẩm Hàn quốc khá được ưa chuộng tại Việt nam và nước nhà. Tại Việt nam, thương hiệu này khá nổi tiếng với dòng sản phẩm là gel dưỡng da chiết xuất từ nha đam Aloe Vera 92% hoàn toàn nguyên chất. Ngoài sản phẩm này thì hãng cũng có khá nhiều các sản phẩm cũng được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính cho da.

Sản phẩm bán chạy nhất của Nature Republic
Sản phẩm bán chạy nhất của Nature Republic

Giá thành sản phẩm của Nature Republic cũng ngang ngữa với Skinfood, giá thuộc tầm trung thích hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Hãng cũng chuyên về sản phẩm dưỡng da hơn là mỹ phẩm trang điểm.

Nếu bạn yêu thích mỹ phẩm Hàn quốc và muốn chăm sóc làn da của mình được tốt nhất với những sản phẩm từ thiên nhiên thì đừng bỏ qua các thương hiệu mỹ phẩm bên trên nhé. Hãy chọn cho mình một thương hiệu yêu thích để sở hữu những sản phẩm chăm sóc da chất lượng nhất từ hãng để làn da ngày càng tươi trẻ và đẹp rạng rỡ hơn. Chúc bạn sớm làm đẹp thành công.