Categories Mỹ phẩm hàn quốc cao cấpTìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

3 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất tại Việt Nam

Trong tình trạng thị trường tồn tại khá nhiều công ty, nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc bất hợp pháp, ké uy tín như ngày nay việc lựa chọn địa chỉ cung cấp mỹ phẩm uy tín để mua mỹ phẩm cho mình bạn nên thật cẩn trọng nếu không muốn tự gây hại cho mình khi dùng phải mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng.

Dưới đây là 4 nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất tại Việt nam mà bạn nên biết để mua được mỹ phẩm chính hãng, chất lượng nhất cho mình.

Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam
Mỹ phẩm Hàn quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín

Mỹ phẩm Hàn quốc luôn được nhiều người ưa chuộng bởi nó có chất lượng ưu việt hơn những mặt hàng mỹ phẩm khác. Mỹ phẩm cũng được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên 100%, không chứa chất kích ứng, độc hại cho da, không gây tác dụng phụ…và có mẫu mà thiết kế bắt mắt, giá cả lại phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Các nhà phân phối mỹ phẩm của Hàn quốc uy tín nhất hiện nay gồm:

Komeco

Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn quốc trên thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm Hàn quốc được công ty phân phối khá đa dạng với nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau, được nhập khẩu chính hãng 100% và cam kết về chất lượng.

Công ty còn là nhà phân phối độc quyền cho 2 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc là Beauskin và Odal và cũng là nơi được nhiều cửa hàng, đại lý mỹ phẩm trên toàn quốc lựa chọn là nguồn cung cấp mỹ phẩm cho mình.

Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc hiện nay với độ uy tín cao. Mỹ phẩm do công ty phân phối là những thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng nổi tiếng trên thế giới; trong đó thương hiệu mỹ phẩm của Hàn quốc là DDK.

Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối mỹ phẩm Hàn quốc DDK
Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối mỹ phẩm Hàn quốc DDK

DDK là thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin phát minh, đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Hàn quốc được tin dùng tại nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ tại quốc gia này. Với sự phát triển và ưa chuộng mỹ phẩm Hàn quốc của người Việt như hiện nay, thương hiệu đã được Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối tại thị trường Việt nam giúp mọi người có thể làm đẹp với những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Được xem là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất hiện nay; không chỉ phân phối đa dạng và số lượng lớn các thương hiệu mỹ phẩm của quốc gia này mà công ty còn phân phối với giá khá hấp dẫn cho những khách mua hàng với số lượng lớn hoặc đại lý mỹ phẩm.

Hàng được nhập khẩu chính hãng 100%, không có sự trà trộn của mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc, được cấp giấy phép chứng nhận hẳn hoi từ cơ quan nhà nước nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Hãy chọn cho mình nơi yêu thích để sở hữu những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho làn da của mình bạn nhé.