Categories Uncategorized

Bí quyết giữ lữa cho chuyện yêu trở nên viên mãn

 

 

Trong chuyện yêu phải nói mỗi vợ chồng như có một thế giới riêng của mình, không ai có thể so sánh được với bạn, nhưng đôi lúc những lần yêu đó cũng đẹp lại những điều ngược lại, cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán,… vì vậy là đàn ông cần phải quan tâm đến chất lượng cuộc yêu của vợ chồng bạn.

.

 

Những việc cần làm trước khi yêu bạn nên biết

Trò chuyện trong những lần yêu, việc này có thể tạo cảm hứng cho vợ chồng, chuyển tải những điều bạn muốn, hay lắng nghe những suy nghĩ của vợ để cuộc yêu trở nên trọn vẹn nhất.

 

Có sự thông cảm và thậm chí có thể gọi là “đồng lõa” với nhau để tạo sức hấp dẫn riêng bạn dành cho người tình của mình.

Một bầu không khí ấm áp, có thể mang lại cho người phụ nữ sự yên tâm và niềm vui hạnh phúc mỗi đêm cùng bạn.

Những bài dạo đầu là điều cần thiết bạn cần phải biết giúp cả hai thăng hoa hơn.

Tin tưởng lẫn nhau cũng là vấn đề rất quan trọng, tránh tạo ra cảm giác sợ hãi mỗi khi yêu, hay điều sợ hải có thể làm tổn thương đối phương.

 

Những nghiên cứu trên được đăng trên tạp chí Economic Behaviour & Organization nguyên cứu mối liên quan hành vi và mức độ hạnh phúc.

 

Cuộc nguyên cứu được các nhà khoa học tiến hành trên 64 cặp vợ chồng từ 35 đến 65 tuổi, hơn một nữa đã được yêu cầu tăng số lần quan hệ, kết quả cho thấy những cặp vợ chồng tăng số lần quan hệ không nhất thiết hạnh phúc hơn những cặp khác, phải chăng họ không có nhiều thời gian cho màn dạo đầu, những ham muốn theo thời gian giảm dần. Qua nghiên cứu cho thấy chất lượng những lần yêu là chìa khóa của hạnh phúc.

 

Điều quan trọng là hãy biết cách để tình yêu một cách tự nhiên và nồng cháy nhất, không nên có những gượng ép, bắt buộc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

Tuy vậy cũng có những trường hợp mỗi nhà mỗi cảnh, không nên so sánh và cũng không có những quy định cho cuộc yêu, hãy tìm kiếm cho mình một cuộc yêu theo nghĩa chất, cảm nhận niềm vui với người mình yêu, sẽ tạo ra cảm giác thăng hoa, hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn

Mọi thong tin đời sống vợ chồng bạn có thể tham khảo them tại đây