Categories Làm ĐẹpMỹ phẩm Nhật Bản cao cấpTin tức

Các hãng mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam

Nhật bản là đất nước nổi tiếng về truyền thống chất lượng, được ví như cái nôi của vẻ đẹp thiên nhiên lẫn con người với những dòng mỹ phẩm chất lượng, cao cấp. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn là tín đồ của mỹ phẩm nhưng lại bỏ qua mặt hàng mỹ phẩm của đất nước này.

Mỹ phẩm Nhật từ khi du nhập vào thị trường Việt nam tuy không nổi rầm rộ như mỹ phẩm Hàn quốc nhưng nó vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó đem đến hiệu quả làm đẹp rất cao lại an toàn tuyệt đối cho da; không chỉ các hãng mỹ phẩm cao cấp mà ngay cả đến những thương hiệu bình dân nhất cũng có chất lượng không kém. Đây chính là điểm đặc trưng nhất ở mỹ phẩm Nhật.

Các thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất

Tuy thị trường ngày nay càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm mới xuất hiện nhưng các thương hiệu của mỹ phẩm Nhật sau vẫn luôn được ưa chuộng tại Việt nam là:

Shiseido

Đây là thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn trên cả thế giới; là số ít thương hiệu mỹ phẩm của châu Á lọt top những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất thế giới. Qua đó có thể thấy được chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm nhãn hàng này tốt đến mức nào.

Thương hiệu hàng đầu thế giới của Nhật
Thương hiệu hàng đầu thế giới của Nhật

Sở dĩ sản phẩm của Shiseido dễ dàng chinh phục các tín đồ làm đẹp cũng như được nhiều người ưa chuộng đến vậy là nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên quý hiếm, công thức bào chế siêu việt và thể hiện được hết vẻ đẹp tiềm ẩn của con người một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Thương hiệu này không chỉ chuyên về mảng mỹ phẩm dưỡng da mà còn phát triển sang mảng mỹ phẩm trang điểm, nước hóa, mỹ phẩm chăm sóc toàn thân và mỹ phẩm cho nam giới.

Kose

Kose là thương hiệu mỹ phẩm nổi đình đám của Nhật, nó đi đầu về xu hướng công nghệ mỹ phẩm  và trào lưu làm đẹp mới lạ với sự sở hữu những sản phẩm làm đẹp đầu tiên trên thế giới nhiều nhất như: serum, phấn nền dạng nén…

Thương hiệu đi đầu xu hướng công nghệ mỹ phẩm
Thương hiệu đi đầu xu hướng công nghệ mỹ phẩm

Sản phẩm của Kose được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như: mẫu đơn, cẩm quỳ, bạch chỉ, kim ngân…không chỉ an toàn tuyệt đối cho da mà còn cho hiệu quả dưỡng da vượt trội đem đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

Naris

Đây là thương hiệu mỹ phẩm Nhật khá nổi tiếng, chuyên về mỹ phẩm trang điểm. Điểm đặc biệt của thương hiệu này chính là sảm phẩm không mùi, không màu, chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên rất an toàn và cho hiệu quả cao. Có thể nói Naris chính là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chỉ xếp sau Shu Uemura tại Nhật.

Thương hiệu mỹ phẩm số 2 tại Nhật
Thương hiệu mỹ phẩm số 2 tại Nhật