Categories Mỹ phẩm Nhật Bản cao cấpTin tức

Các hãng mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam

Không chỉ châu Âu mà thị trường Nhật bản cũng “khó tính” không kém, vì thế mà mỹ phẩm Nhật đều khá nổi tiếng ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Măc dù không rầm rộ như mỹ phẩm Hàn quốc nhưng mỹ phẩm của đất nước này vẫn được khá nhiều người biết đến và tin dùng bởi nó đi thẳng vào lòng người dùng là chất lượng tốt, an toàn cao.

Tại Việt Nam, mỹ phẩm Nhật có khá nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường nhưng được ưa chuộng nhất có thể kể đến là những cái tên:

Hada Labo

Đây là thương hiệu khá quen thuộc đối với hầu hết chị em phụ nữ; Hada Labo với phương châm “Đơn giản và Hoàn hảo” sản phẩm của nó loại bỏ tối đa các thành phần gây hại cho da như: chất tổng hợp, dầu khoáng, chất tạo màu, hương liệu…tập trung khai thác các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên có lợi nhất cho da giúp đem lại hiệu quả trực tiếp và an toàn.

Hada Labo Perfect White
Hada Labo Perfect White

Không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà thương hiệu này cũng được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng như: Hồng Kông, Singapo, Malaysia… Hada Labo chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng da và được bán chạy nhất hiện nay đó chính là sản phẩm PERFECT WHITE.

Kanebo

Hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật; với những dòng sản phẩm đa dạng dành cho nhiều tầng lớp người dùng trong xã hội, Kanebo đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của con người cho dù điều kiện kinh tế của mỗi người là khác nhau. Do đó, nó không chỉ được ưa chuộng tại quê nhà mà còn rất được chị em yêu thích tại Việt Nam và một số nước châu Á.

Tuy là một thương hiệu mỹ phẩm Nhật cao cấp nhưng Kanebo vẫn có nhiều dòng sản phẩm bình dân chất lượng khá tốt được nhiều người ưa chuộng. Kanebo hiện có 2 thương hiệu nhỏ là Lunasol – dòng sản phẩm cao cấp dành cho những người có khả năng tài chính cao và Lavshuca – dòng sản phẩm dành cho tầng lớp bình dân trong xã hội.

Mỹ phẩm Kanebo
Mỹ phẩm Kanebo

Sakura

Nếu bạn là tín đố của mỹ phẩm Nhật thì không thể không biết đến thương hiệu mỹ phẩm Nhật dành cho người Việt Sakura này. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng Sakura đã nhanh chóng lấy được lòng tin và cảm tình của người dùng; hơn thế nữa, thương hiệu ngày đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc thiên nhiên có hiệu quả cao trong việc chăm sóc và điều trị một số vấn đề ở da.

Không chỉ đa dạng về sản phẩm chăm sóc da mặt, Sakura còn phát triển về các dòng sản phẩm như: chăm sóc da toàn thân, chăm sóc tóc, mỹ phẩm trang điểm và viên uống đẹp da.

 

IPRETTY – Công ty chuyên cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm uy tín chính hãng cùng các thiết bị máy móc làm đẹp cho spa và tmv.