Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Các nhà phân phối dược mỹ phẩm uy tín

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao; làm đẹp cũng vậy. Trước đây, những dòng mỹ phẩm cao cấp luôn là lựa chọn tốt nhất trong quá trình chăm sóc làn da của con người thì bây giờ xu hướng này đã được thay thế bởi những dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp hơn với khả năng chăm sóc da chuyên sâu và vượt trội hơn; đó là dòng dược mỹ phẩm.

Cũng vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều nhà phân phối dược mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường với vô vàn các thương hiệu và chủng loại khác nhau; tuy nhiên, cũng không phải tất cả đều thực sự tốt như những gì các bạn thường thấy qua quảng cáo. Vì vậy, khi mua dược mỹ phẩm để chăm sóc da cho mình bạn cũng cần phải tìm hiểu và xem xét thật kỹ cơ sở phân phối cũng như nhãn hàng dược mỹ phẩm của cơ sở đó nhé.

Các nhà phân phối dược mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam

Để giúp mọi người có được những sản phẩm chăm sóc da chất lượng và an toàn nhất, dưới đây là những nhà chuyên phân phối dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên cả nước mà bạn nên biết.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Một trong những nhà phân phối dược mỹ phẩm mà bạn không thể bỏ qua chính là Cuộc Sống Tươi Đẹp. Công ty chuyên phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới cho các spa, thẩm mỹ viện thậm chí phòng khám da liễu trên cả nước.

Dược mỹ phẩm DDK
Dược mỹ phẩm DDK

Các thương hiệu dược mỹ phẩm được công ty phân phối gồm: Skinclinic, Derma Production, French Beauty và DDK. Mỹ phẩm của những thương hiệu này không những được công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào mà còn được kiểm nghiệm, chứng nhận và cấp phép lưu hàng trên thị trường bởi các cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền. Vì thế, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Công ty Toàn Cầu Vạn An

Đây là nhà phân phối dược mỹ phẩm khá nổi tiếng hiện nay – dược mỹ phẩm Botani của Úc. Vạn An là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm này tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất của Botani thì cách tốt nhất là bạn nên mua hàng trực tiếp tại công ty.

Dược mỹ phẩm Botani
Dược mỹ phẩm Botani

Botani là thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ của Úc, được sản xuất hoàn toàn từ 100% chiết xuất thực vật tự nhiên, lành tính nên rất an toàn cho da. Bên cạnh đó, công thức bào chế tân tiến cùng với công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho sản phẩm của Botani có hiệu quả làm đẹp rất cao, được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn; hãy chọn cho mình một nơi cung cấp mỹ phẩm uy tín nhất để sở hữu những sản phẩm chăm sóc cho làn da tốt nhất bạn nhé.