Categories Làm ĐẹpMỹ phẩm hàn quốc cao cấpTin tức

Cách khắc phục da bị bạch biến nhanh chóng, hiệu quả

Bạch biến là một trong những bệnh lý ở da; đây là tình trạng do da bị mất sắc tố melanin ở những vùng da khác nhau với diện tích bất định; làm cho những vùng da này trở nên trắng bệch khiến cho làn da trông loang lỗ, kém thẩm mỹ.

Khoa học hiện nay cho biết, chưa có phương pháp nào có thể điều trị hoàn toàn bệnh lý này; có chăng chỉ là những biện pháp khắc phục tạm thời  để giúp người bệnh sinh hoạt bình thường trong đời sống hàng ngày. Ngoài những biện pháp như: cấy da, phẫu thuật ghép da, nhuộm da…thì xăm đều màu da với Ultra V Color là giải pháp được ưa chuộng và an toàn nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn Ultra V Color để khắc phục da bị bạch biến?

Như đã đề cập ở bên trên, các biện pháp khắc phục da bị bạch biến như: cấy da, ghép da…tuy cho hiệu quả cao và lâu dài nhưng lại chứa nhiều rủi ro như: nhiễm trung da, viêm da…điều này khiến cho người bệnh mất nhiều hơn được.

Tuy nhiên, với Ultra V Color những nguy cơ tiềm ẩn sẽ không có cơ hội xảy ra vì đây là dòng mực xăm chất lượng, an toàn nhất; được làm hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên; đã qua kiểm định và chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hàn quốc (KFDA) cũng như một số tổ chức có liên quan; nên rất an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp khắc phục cho người bị da bạch biến
Giải pháp khắc phục cho người bị da bạch biến

Loại mực xăm này còn có một điểm đặc trưng đó là không chứa kim loại nặng, không bị trổ màu mà chỉ bị phai và biến mất tự nhiên, thời gian tồn tại trên da rất lâu. Vì vậy có thể khắc phục tình trạng da bạch biến trong một thời gian nhất định.

Liệu trình xăm đều màu da che bạch biến bằng Ultra V Color được thực hiện kết hợp với công nghệ Ultra V Tattoo Machine, có thể cho hiệu quả điều trị chính xác đến từng milimet; do đó sẽ giúp làn da của bạn trông đều màu một cách tự nhiên hơn. Công nghệ không gây xâm lấn cũng như tác động mạnh đến cấu trúc của da như nhiều phương pháp làm đẹp khác, nên da vẫn được đảm bảo trong trạng thái bình thường nhất.

Phương pháp làm đẹp này ngoài giúp khắc phục tình trạng da bị bạch biến ra thì còn sử dụng để phun xăm tạo mí mắt, phun môi, phun khử thâm; phun xăm hoặc điêu khắc chân mày, xăm che sẹo, làm hồng nhũ hoa…và hiệu quả đương nhiên cũng rất cao và được nhiều người ưa chuộng.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến Dermaster Việt nam để được tư vấn và giúp đỡ nhằm biến làn da bạch biến của mình trở nên đều màu và có thẩm mỹ hơn nhé.

Đăng ký Phun xăm che bạch biến, làm đều màu da, che sẹo tại đây.

Nghệ nhân Hàn Quốc – Ms Kwon trực tiếp thực hiện

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi IPRETTY – Nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp và máy móc thiết bị làm đẹp.