Categories Tìm đại lýTin tức

Chính sách đại lý phân phối mỹ phẩm của Ipretty

Kinh doanh mỹ phẩm ngày nay luôn thu hút được nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động phân phối mỹ phẩm trên thị trường. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng cao vì thế mà có vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp cùng nhiều nhà phân phối, đại lý phân phối mỹ phẩm xuất hiện; tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng người tiêu dùng cần phải thật thận trọng trong việc chọn lựa cơ sở cung cấp mỹ phẩm cho mình.

Với mục đích mở rộng thị trường phân phối để đem đến sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho nhiều người hơn, Ipretty (tên đầy đủ là công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp) cần sự hợp tác của các đại lý, cửa hàng, spa trên toàn quốc trong việc phân phối mỹ phẩm cho người dùng.

Là một nhà phân phối uy tín hàng đầu cả nước, Ipretty có chính sách với những điều mục hấp dẫn dành cho đại lý của mình. Chính sách dành cho đại lý phân phối của công ty như sau:

Chính sách của Ipretty dành cho đại lý phân phối mỹ phẩm

  • Khách hàng/ đại lý sẽ được chiết khấu phần trăm khi mua hàng dựa trên tổng giá trị hóa đơn
  • Được nhận quà tặng của công ty và những ưu đãi hấp dẫn nếu có giá trị đơn hàng lớn và mua hàng với số lượng nhiều
  • Được trở thành thành viên Vip trong hệ thống đại lý của công ty và có nhiều quyền lợi hấp dẫn
  • Được công ty tặng quà trong các dịp lễ lớn của năm nếu là thành viên hạng Gold, Pretinum
  • Công ty sẽ hỗ trợ và chia sẻ lợi ích kinh doanh với quý đại lý/ khách hàng hợp tác lâu năm
Ipretty có những chính sách hấp dẫn dành cho đại lý
Ipretty có những chính sách hấp dẫn dành cho đại lý
  • Công ty sẽ bảo vệ nguồn khách hàng cho từng đại lý, đảm bảo tính công bằng trong hệ thống
  • Cung cấp thông tin, hình ảnh, hỗ trợ hình thức marketing cho quý đại lý
  • Thường xuyên thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá để quý đại lý/ khách hàng có thể mua mỹ phẩm với giá hấp dẫn nhất.
  • Công ty sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các đại lý/khách hàng ở xa
  • …Và còn nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Ngoài chính sách hấp dẫn ra thì điểm đặc biệt thu hút ở Ipretty chính là phân phối mỹ phẩm chất lượng cao, cụ thể là các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

Thương hiệu mỹ phẩm mà công ty phân phối gồm: Skinclinic, French Beauty, Derma Production và DDK/Ultra V. Hàng được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, được kiểm duyệt và cấp giấy phép chứng nhận từ các cơ quan chức năng của nhà nước có thẩm quyền nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Quý khách hàng, đại lý phân phối mỹ phẩm có nhu cầu hợp tác với công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM hoặc số điện thoại: 0906 991 748 để được tư vấn về chính sách và sản phẩm một cách chi tiết hơn nhé.