Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam uy tín [Ipretty]

Với nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm Hàn quốc hiện nay trên thị trường thì tình trạng cơ sở, công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam xuất hiện tràn làn là một điều dễ hiểu; tuy nhiên, hiện trạng này lại gây ra rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi mua mỹ phẩm vì không phải công ty nào cũng là doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm chính hãng và uy tín.

Mặc dù có sự can thiệp của cơ quan nhà nước trong việc ngăn chặn và loại bỏ những cơ sở phân phối bất hợp pháp nhưng vẫn có khá nhiều trường hợp trốn được sự truy lùng và vẫn nhỡn nhơ hoạt động trên thị trường. Vì vậy, khi mua mỹ phẩm cho mình, người tiêu dùng phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về nơi cung cấp mỹ phẩm cũng như mặt hàng mỹ phẩm cơ sở đó phân phối để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dưới đây là một số nhà phân phối mỹ phẩm có danh tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo để có quyết định đúng đắn cho mình khi mua mỹ phẩm nhé.

Ipretty- nhà phân phối dược mỹ phẩm chính hãng uy tín toàn quốc

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam, Ipretty chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dược mỹ phẩm.

Ipretty là công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm được dùng tại các spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu trên toàn quốc. Mỹ phẩm được phân phối tại đây đều là những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng thế giới là: Skinclinic, Derma Production, DDK và French Beauty. Sản phẩm của các thương hiệu này đều được chứng nhận từ những tổ chức Y tế thế giới về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng cho da, được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan chức năng nhà nước khi nhập khẩu về Việt nam nên đảm bảo 100% về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Ipretty phân phối dược mỹ phẩm DDK
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm DDK

Bên cạnh việc phân phối sỉ mỹ phẩm cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc thì công ty còn bán lẻ mỹ phẩm cho người tiêu dùng để giúp mọi người có được sản phẩm chăm sóc da chất lượng và an toàn nhất giúp làn da đẹp đúng nghĩa của nó.

Xem chi tiết: https://ipretty.vn/phan-phoi-my-pham-uy-tin-n251

Ipretty còn có nhiều chính sách bán hàng với ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý hoặc khách hàng mua hàng với số lượng lớn hay hóa đơn có giá trị cao; đặc biệt, với những khách hàng/ đại lý là thành viên của công ty thì sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.

Bên cạnh là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng thì công ty còn cung cấp các trang thiết bị làm đẹp với công nghệ cao, hiện đại mới nhất cho spa, khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, Ipretty còn là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu chỉ nâng cơ, thon gọn mặt không phẫu thuật – Ultra V Lift duy nhất hiện nay tại Việt nam.

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp với những sản phẩm của các thương hiệu dược mỹ phẩm đã nêu bên trên thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay với Ipretty, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng và lợi ích của công ty dành cho khách. Xin cảm ơn.

Công ty LG Vina

Là một trong những công ty chuyên phân phối những mặt hàng mỹ phẩm Hàn quốc uy tín tại Việt Nam. LG Vina phân phối từ mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm cho đến sản phẩm chăm sóc cá nhân và một số sản phẩm gia dụng khác từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Essence, Double Rich, OHui, Whoo…

LG Vina phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui Hàn quốc
LG Vina phân phối độc quyền mỹ phẩm OHui Hàn quốc

LG Vina chuyên phân phối hàng chính hãng Hàn quốc được nhập khẩu trực tiếp và có giấy phép chứng nhận từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước nên tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc sẽ không xảy trong việc phân phối hàng của công ty trên thị trường.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Ngoài LG Vina thì Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 cũng là một trong những công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 chuyên phân phối mỹ phẩm của Hàn quốc với nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau như: mỹ phẩm Innisfree, The Face Shop, 3CE, Skinfood…và còn nhiều nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp khác.

Hàng do công ty phân phối được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên chất lượng và nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo 100% chính hãng, được cấp giấy phép lưu thông trên thị trường trong nước bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền; giá cả sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng nên đây là nơi rất được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để mua mỹ phẩm cho mình.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau chính hãng của Hàn
Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau chính hãng của Hàn

Komeco

Komeco cũng là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín hiện nay; cũng giống với Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1, công ty chuyên phân phối các mặt hàng mỹ phẩm Hàn quốc của nhiều thương hiệu khác nhau và còn là đơn vị phân phối độc quyền 2 thương hiệu mỹ phẩm là Beauty Skin và Odal.

Ipretty cũng là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước nhưng lại chuyên về dòng mỹ phẩm cho spa; và thương hiệu Hàn quốc do công ty phân phối là DDK/Ultra V do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập.