Categories Làm ĐẹpTìm nhà phân phối mỹ phẩm

Địa chỉ phân phối mỹ phẩm spa chính hãng

Làm đẹp tại các spa nay không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ nữa. Không những thế mà xu hướng này đang ngày càng có chiều hướng tăng lên. Qua đó, ta có thể thấy được làm đẹp tại các spa được yêu thích như thế nào.

Những nhà phân phối mỹ phẩm spa là một trong những nhân tố quyết định cho trạng thái trên.

Ipretty – phân phối mỹ phẩm spa chính hãng

Khác với những nhà phân phối mỹ phẩm khác, ipretty thực hiện mô hình vừa là nhà phân phối các dòng dược mỹ phẩm chuyên nghiệp và các thiết bị cho spa vừa thực hiện ứng dụng sản phẩm cho chính spa của mình – Dermaster Việt Nam.

Với những sản phẩm siêu việt đến từ những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp đều được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, công thức bào chế  tân tiến và được công ty nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam mà không thông qua khâu trung gian đã đem lại được sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm và công ty.

Những dòng mỹ phẩm spa được công ty phân phối là những thương hiệu:

  • Skinclinic (Tây Ban Nha)
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm spa hàng đầu
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm spa hàng đầu
  • DDK (Hàn Quốc)
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm Ultra V cho spa hàng đầu
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm Ultra V cho spa hàng đầu
  • Derma Production (Nhật Bản)
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm Fresh cho spa hàng đầu
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm Fresh cho spa hàng đầu
  • French Beauty (Pháp)
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm French Beauty cho spa hàng đầu
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm French Beauty cho spa hàng đầu

Là những thương hiệu được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám  da liễu, spa, trung tâm thẩm mỹ.

Là một nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam nên vấn đề liên quan đến pháp lý thể hiện qua những chứng từ , giấy tờ có liên quan về quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm, kiểm định chất lượng, xuất xứ của sản phẩm,… sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nếu bạn có yêu cầu kiểm chứng.

Bên cạnh việc phân phối mỹ phẩm spa và thiết bị làm đẹp, công ty còn nhận chuyển giao những công nghệ làm đẹp hiện đại cho những bác sĩ, chuyên gia, các chủ spa muốn nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình về chăm sóc da thông qua những khóa học được công ty tổ chức thường xuyên được giảng dạy bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hưởng những chính sách hấp dẫn cho những đại lý và khách hàng của công ty.

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0906 991 748

Website: http://ipretty.vn/