Categories Làm ĐẹpTin tức

Điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp bóc tách

Sẹo rỗ là hậu quả của mụn để lại sau quá trình điều trị. Sẹo rỗ làm cho làn da trở nên gồ ghề, không còn vẻ mịn màng như lúc ban đầu làm cho nhiều người không còn tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Với thời đại công nghệ khoa học phát triển như hiện nay thì việc điều trị sẹo rỗ trên da đã không còn quá khó khăn; nhiều công nghệ điều trị sẹo ra đời và cho hiệu quả làm đẹp cao như: lăn kim, phi kim, bóc tách…

Bóc tách sẹo rỗ hiện đang là phương pháp làm đẹp “hot” hiện nay tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc; không chỉ điều trị sẹo rỗ, sẹo lâu năm trên da một cách dễ dàng mà nó còn là phương pháp làm đẹp cực an toàn cho da, chi phí làm đẹp cũng không quá cao nên được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Bóc tách sẹo rỗ – bước tiến mới trong công nghệ điều trị sẹo hiện nay

Bóc tách sẹo rỗ là phương pháp điều trị được kết hợp giữa công nghệ phẫu tách không khí và lăn kim giúp làm đầy những vết sẹo lõm trên da một cách nhanh chóng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Phương pháp này dựa trên nguyên lý tạo ra những khoang nhỏ trong các mô của sẹo và lấp đầy chúng bằng thành phần dưỡng ẩm cao cấp thông qua công nghệ bóc tách không khí (máy Air Shine). Tiếp theo đó, tạo những thương tổn giả trên da bằng công nghệ lăn kim để các dưỡng chất thẩm thấu và đi sâu vào tế bào giúp nuôi dưỡng và phục hồi vùng da bị sẹo triệt để nhất. những thương tổn giả sẽ tự lành đi nhờ cơ chế tự nhiên là hoạt động tăng sinh collagen được kích thích từ đó làm tăng khả năng đàn hồi giúp tái tạo vùng da bị sẹo hiệu quả.

Purifiant - nhân tố quyết định trong liệu trình bóc tách sẹo rỗ trên da
Purifiant – nhân tố quyết định trong liệu trình bóc tách sẹo rỗ trên da

Bên cạnh công nghệ làm đẹp hiên đại thì việc sử dụng tinh chất trong quá trình điều trị cũng giữ vai trò khá quan trọng. Với tinh chất Purifiant_tinh chất điều trị sẹo chuyên nghiệp của French Beauty hiệu quả điều trị sẹo rỗ trên da sẽ trở nên cao hơn và nhanh chóng hơn nhờ những thành phần dưỡng chất đặc biệt được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên quý giá, rất tốt và an toàn cho da.

Bóc tách sẹo rỗ với tinh chất Purifiant giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sẹo trên da mà không gây ra bất kỳ thương tổn nào; bên cạnh đó, nó còn nuôi dưỡng da trắng mịn, căng bóng giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Những trường hợp bị sẹo lâu năm cũng được phương pháp này cải thiện rõ rệt và hiệu quả rất dễ dàng.

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp với phương pháp này, vậy thì hãy liên hệ ngay với Dermaster Việt Nam để thực hiện một liệu trình tốt nhất và an toàn nhất bạn nhé.