Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩmTin tức

Ipretty – phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng

Ngoài Tp.HCM, Hà Nội thì Đà Nẵng là một trong những thị trường đầy tiềm năng mà Ipretty lựa chọn cho hoạt động kinh doanh phân phối mỹ phẩm của mình. Sau một thời gian không ngừng cố gắng và nỗ lực ttrong việc mở rộng thị trường tại đây, Ipretty đã là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín số 1 trên địa bàn thành phố.

Thị trường Đà Nẵng tuy là một thị trường mới nhưng tốc độ phát triển, nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây cũng không thua kém Tp.HCM và Hà Nội là bao; và đây cũng được xem là bộ mặt của miền Trung ở nước ta.

Đà nẵng là thị trường mới và đầy tiềm năng
Đà nẵng là thị trường mới và đầy tiềm năng

Đến với thị trường Đà Nẵng, Ipretty ngoài giới thiệu các sản phẩm do công ty phân phối, công ty còn không ngừng mở rộng hệ thống đại lý và khách hàng tiềm năng của mình để đem đến sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn nhất cho người dùng.

Mỹ phẩm nào được Ipretty phân phối?

nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, mỹ phẩm được Ipretty phân phối là những sản phẩm chuyên về điều trị và chăm sóc da chuyên sâu, nó không đơn thuần là một mỹ phẩm mà là dược mỹ phẩm chuyên nghiệp. Sản phẩm cũng đều là của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Vậy dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm chính là mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế và sản xuất như một dược phẩm, có mức độ hiệu quả và an toàn cao cho người dùng. Thành phần tá dược trong dược mỹ phẩm phải hạn chế tối đa phản ứng phụ, sản xuất phải đạt chuẩn GMP…có vai trò quan trọng trong điều trị da và phải có sự kê đơn của bác sĩ, dược sĩ mới được sử dụng. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này không được phổ biến với người tiêu dùng như 2 dòng mỹ phẩm cao cấp và phổ thông mà nó chỉ phổ biến tại các spa, trung tâm thẩm mỹ và các phòng khám da liễu.

Ipretty phân phối mỹ phẩm spa chính hãng
Ipretty phân phối mỹ phẩm spa chính hãng

Và những thương hiệu sản phẩm được Ipretty phân phối trên cả nước và một số nước khu vực là:

  • Skinclinic: dược mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với xuất xứ từ Tây Ban Nha do nhà bào chế thuốc ngài Mr. Cayetano sáng lập. Skinclinic chuyên về các dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu cho da như: nám, da hư tổn, da lão hóa, mụn, dưỡng ẩm…
  • Derma Production: một thương hiệu dược mỹ phẩm của Nhật với 2 dòng sản phẩm nổi bật hiện đang được Ipretty phân phối với số lượng lớn là Collagen Sống và Laser Lỏng.
  • French Beauty: mỹ phẩm chuyên nghiệp của Pháp và sản phẩm đang được hàng ngàn khách hàng quan tâm đó chính là tinh chất điều trị sẹo rỗ cho da – Purifiant.
  • DDK và Ultra V: đây là thương hiệu của Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin, người đã phát minh ra chỉ làm đẹp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật – Ultra V Lift. DDK và Ultra V chính vì thế mà cũng thiên về làm đẹp thẩm mỹ hơn.

Hiện nay, không chỉ tại Tp.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng mà các tỉnh thành trên cả nước đã có mặt của sản phẩm mà Ipretty phân phối, điều này góp phần thúc đẩy Ipretty làm tốt vai trò là nhà phân phối mỹ phẩm chất lượng, uy tín của mình hơn nữa để mọi người đều được làm đẹp an toàn và đúng nghĩa hơn.