Categories Uncategorized

Khác biệt của Ipretty và nhà phân phối mỹ phẩm thông thường

nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, Ipretty không những đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một nhà phân phối mỹ phẩm thông thường mà còn có những thế mạnh và điểm khác biệt riêng. Vậy đâu là điểm khác biệt của Ipretty?

Phân phối sản phẩm chất lượng

Lựa chọn phân khúc  thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp, Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên cho spa  với những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng như: Derma Production (Nhật Bản), French Beauty (Pháp), Skinclinic (Tây Ban Nha), DDK và Ultra V (Hàn Quốc).

Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cho spa
Ipretty phân phối dược mỹ phẩm cho spa

Đây đều là nhãn hiệu mỹ phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám da liễu trên thế giới.

Hiện nay, sản phẩm do Ipretty phân phối đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng tại các spa, thẩm mỹ viện và với đà phát triển này trong tương lai không xa sản phẩm của công ty sẽ có mặt tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Phân phối trang thiết bị spa

Điểm khác biệt thứ hai của Ipretty chính kiêm luôn vai trò là nhà phân phối thiết bị làm đẹp có công nghệ tiến tiến và mới nhất hiện nay.

Những thiết bị tại Ipretty được nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng tăm trên thị trường thế giới như: Eunsung (Hàn quốc), Solinate (Canada), Ionto Comed (Đức)…

Ipretty nhà phân phối thiết bị làm đẹp cho spa
Ipretty nhà phân phối thiết bị làm đẹp cho spa

Hiện tại, công ty có hơn 20 loại thiết bị phục vụ cho nhu cầu làm đẹp tại spa, trung tâm thẩm mỹ; và mới đây, Ipretty có cập nhật thêm sản phẩm máy tiêm không kim Ultra V Air Lift – sản phẩm khoa học công nghệ mới nhất hiện nay.

Nơi tổ chức các sự kiện chuyên đề về làm đẹp thẩm mỹ

Ngoài hai điểm khác biệt bên trên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra được điểm khác biệt thứ ba của Ipretty nếu bạn thường hay ghé thăm trang fanpage của công ty. Đó chính là những buổi hội thảo, triển lãm được công ty tổ chức thường xuyên với quy mô lớn và chuyên nghiệp cùng với sự tham gia của hầu hết đối tác, khách hàng của Ipretty và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Nơi tổ chức các sự kiện làm đẹp chuyên nghiệp
Nơi tổ chức các sự kiện làm đẹp chuyên nghiệp

Một số sự kiện được Ipretty tổ chức gần đây có thể kể đến như:

  • Hội thảo về chuyên đề làm đẹp đúng cách cùng với người phát minh chỉ Ultra V Lift vào ngày 23/04/2017
  • Hội nghị Imaps – Hội nghị Quốc tế về Phẫu thuật Thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội ngày 22/04/2017
  • Hội thảo đồng hành chuyên môn cùng đại lý ngày 20/03/2017
  • Triển lãm thon gọn mặt, trị nám và sẹo mụn đúng cách tại Gò Vấp ngày 12/03/2017
  • Và một số sự kiện quan trọng khác.

Với vai trò là một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, Ipretty luôn đồng hành cùng đại lý/ khách hàng trên cả nước thông qua các sự kiện mà công ty tổ chức với mong muốn đem đến những giải pháp làm đẹp đúng và an toàn cho mọi người.