Categories Tin tức

Mua máy điện di mini Cool chính hãng ở đâu?

Khi khoa học hiện đại phát triển như hiện nay, thì các nhà kỹ sư đã chế tạo ra một loại máy thiết bị điện di hiện đại, nhỏ gọn hơn so với các đàn anh từ máy điện di SmartCool và CryoStamp. Máy đó có tên là Mini Cool nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng, tín năng công dụng như các thiết bị đàn anh đi trước. Đây được xem là thiết bị điện di làm đẹp tiên tiến nhất năm 2018, và máy này có thể thực hiện chăm sóc da tại nhà mà không cần đến các Spa để thực hiện.

máy điện di mini cool
máy điện di mini cool

Máy điện di mini Cool để làm gì ?

Đây là một trong các thiết bị điện di mới nhất có thể sử dụng thực hiện chăm sóc da tại nhà, với nhiều chức năng giống như thiết bị CryoStamp khi sử dụng công nghệ electrophoresis để thực hiện chăm sóc, tái tạo và trị liệu cho làn da.

Với việc sử dụng các chức năng : điện di lạnh, điện di nóng, chế độ led đỏ, led xanh và chế độ rung để thực hiện các chức năng chăm sóc da.

Các công dụng máy điện di mini Cool mang lại :

+ Hỗ trợ tuần hoàn máu, làm săn chắc da

+ Giảm tress và thư giản các cơ bắp

+ Thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da

+ Tăng sinh Collgen và Elastin cho da luôn săn chắc

+ Massage làn da với chế đệ rung của máy

Ngoài ra, máy Mini Cool còn dùng để thực hiện làm giảm sưng, đỏ, da mụn, da nhạy cảm ngay tức khắc. Bên cạnh đó, còn dùng để phục vụ trong các liệu trình công nghệ điều trị chăm sóc da như lăn kim trị mụn, sẹo rỗ hoặc laser, giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da.

máy điện di mini cool
máy điện di mini cool

Mua máy điện di mini Cool chính hãng ở đâu?

Là phụ nữ thích làm đẹp thì nên sở hữu ngay cho mình một chiếc máy điện di mini Cool này, vì máy điện di mini Cool nhỏ gọn, chức năng dễ thực hiện nên rất phù hợp cho các chị em sở hữu tại nhà, để dễ thực hiện chăm sóc da.

Hiện nay, máy điện di mini Cool chính hãng đang được bán tại Cty Cuộc sống tươi đẹp – Ipretty, nơi phân phối các thiết bị làm đẹp cho Spa nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, Ipretty còn phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp da cho các Spa trên toàn quốc.

Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc máy điện di Mini Cool tại Ipretty để thực hiện chăm sóc da ngay tại nhà đơn giản và hiệu quả, chỉ với giá tiền 6.800.000 VND bạn sẽ sở hữu ngay chiếc máy đa dụng về chăm sóc làm đẹp da.