Categories Mỹ phẩm Nhật Bản cao cấpTin tức

Mỹ phẩm Nhật dành cho spa

Không chỉ nổi tiếng về những dòng mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm Nhật hiện đang phát triển sang dòng mỹ phẩm mới là mỹ phẩm chuyên dùng cho spa. Với nhu cầu làm đẹp tại spa ngày càng tăng cao thì việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp là việc không thể thiếu để có được làn da đẹp hoàn hảo. không chỉ được dùng trong các liệu trình lam đẹp tại spa mà dòng mỹ phẩm này còn có thể được sử dụng tại nhà và đương nhiên hiệu quả đem lại của nó cho làn da cao hơn, hoàn thiện hơn rất nhiều so với những dòng mỹ phẩm còn lại.

Nếu bạn là một trong những “fan” của mỹ phẩm Nhật thì có thể tham khảo một số thương hiệu mỹ phẩm spa có xuất xứ từ đất nước Phù tang nổi tiếng với nền công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á này để sở hữu cho mình những sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất nhé.

Những thương hiệu mỹ phẩm Nhật dành cho spa

Mifuki Tokyo

Là thương hiệu mỹ phẩm Nhật được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Là kết tinh của những công nghệ tiên tiến hàng đầu, nguyên vật liệu từ thiên nhiên quý hiếm, công thức chuyên biệt thích hợp cho làn da của người Việt; Mifuki Tokyo đã cho ra đời những dòng sản phẩm xuất sắc nhất đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho làn da của người Việt hiện nay.

Mỹ phẩm Mifuki Tokyo - mỹ phẩm Nhật cho người Việt
Mỹ phẩm Mifuki Tokyo – mỹ phẩm Nhật cho người Việt

Tuy là một thương hiệu mỹ phẩm mới của Nhật nhưng không thể phủ nhận về chất lượng, hiệu quả của từng sản phẩm đối với làn da. Đặc biệt, sản phẩm đều được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho làn da và giúp da có được vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng nhất.

Derma Production

Thương hiệu dược mỹ phẩm Nhật hiện đang là tâm điểm tìm kiếm của nhiều người hiện nay. Derma Production nổi bật với 2 dòng sản phẩm chính là Collagen Sống và Laser Lỏng được phân phối tại nhiều spa trên khắp các tỉnh thành trên cả nước bởi nhà phân phối mỹ phẩm Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Derma Production - mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa
Derma Production – mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa

Derma với những dòng sản phẩm là thành quả của việc kết hợp giữa bí quyết làm đẹp truyền thống của phụ nữ Nhật cùng với thành phần có trong các loại thảo dược quý hiếm phương Đông, không những có thể đem đến cho người dùng vẻ đẹp hoàn thiện mà còn rất an toàn cho làn da.

Naris

Naris cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của Nhật được tin dùng tại các spa hiện nay. Được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên và sản xuất trong một chu trình khép kín và theo tiêu chuẩn của các tổ chức Y tế nên chất lượng mỹ phẩm là không thể bạn cãi, đương nhiên nó cũng rất an toàn cho làn da.

Hy vọng với nhưng thông tin chia sẻ bên trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm cho làn da của mình. Chúc bạn là đẹp thành công.