Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam được đánh giá là một thị trường có tiềm năng lớn của các thương hiệu mỹ phẩm và nhà phân phối mỹ phẩm là một nhân tố quan trọng đối với những nhà sản xuất, chủ thương hiệu mỹ phẩm.

Không chỉ thế, nhà phân phối cũng là đối tượng được người tiêu dùng quan tâm trong những năm trở lại đây khi mà tình trạng có quá nhiều địa điểm phân phối hàng trái phép tràn lan trên thị trường.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa điểm bán hàng chính hãng, uy tín, dưới đây là danh sách một số nhà phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có theere tham khảo để đưa ra quyết định cho mình.

Ipretty (Cuộc Sống Tươi Đẹp)

Là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về dược mỹ phẩm và thiết bị spa, Ipretty chuyên phân phối những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn đối với người sử dụng môi trường.

Ipretty phân phối tinh chất đặc trị sẹo Purifiant
Ipretty phân phối tinh chất đặc trị sẹo Purifiant

Với các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp như: Skinclinic, Derma Production, French Beauty, DDK và Ultra V, Ipretty đã mang đến cho hàng triệu người trên cả nước và một số quốc gia: Thái lan. Lào, Campuchia, Singapo, Mỹ, Úc…vẻ đẹp đúng nghĩa từ những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài sản phẩm mỹ phẩm, Ipretty còn phân phối những thiết bị làm đẹp công nghệ tiên tiến để các chủ spa có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thiết bị hỗ trợ cho liệu trình làm đẹp của cơ sở mình.

Không những thế, Ipretty còn được biết đến là một nhà phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift – công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay được phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế.

Công ty Quốc tế Phương Hà

Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura – Nhật bản.

Theo xu hướng hiện nay, mỹ phẩm của Nhật ngày càng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng không ngoài điều gì khác là chất lượng của nó.

Sakura cũng vậy, cũng kế thừa truyền thống đặt chất lượng lên hàng đầu, những sản phẩm của Sakura cho hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng da cho từng tình trạng da khác nhau nhưng lại rất an toàn đối với người dùng.

Hiện nay, Sakura đã được Phương Hà phân phối trải rộng trên toàn quốc, bạn có thể tìm đến những cửa hàng hoặc showroom để mua sản phẩm.

Mỹ phẩm cao cấp Nhật bản - Sakura
Mỹ phẩm cao cấp Nhật bản – Sakura

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Nhà phân phối mỹ phẩm sỉ và lẻ thương hiệu từ Hàn quốc uy tín tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể thấy đủ các thương hiệu mỹ phẩm nỏi tiếng của Hàn từ cao cấp cho đến bình dân như: Ohui, The Face Shop, Innisfree, Etude House, Missha…

Mỹ phẩm Hàn quốc luôn được phụ nữ yêu thích bởi tính thân thiện, an toàn cho da, mẫu mã bắt mắt và đa dạng phù hợp với khả năng kinh tế của từng đối tượng.

Nếu bạn là một tín đồ của mỹ phẩm Hàn quốc thì đây chính là nơi bạn dành cho bạn.