Categories Tìm nhà phân phối mỹ phẩm

Những điều cần biết về nhà phân phối mỹ phẩm

Mỹ phẩm trước khi đến được với người tiêu dùng thì phải thông qua các nhà phân phối mỹ phẩm. Vậy bạn hiểu như thế nào là nhà phân phối mỹ phẩm? Và có bao nhiêu loại nhà phân phối mỹ phẩm?

Định nghĩa nhà phân phối mỹ phẩm

Có thể hiểu như thế này, nhà phân phối mỹ phẩm là người trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng có trách nhiệm cung cấp sản phẩm mỹ phẩm, đảm bảo giá cả và chất lượng của sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Ipretty nahf phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu
Ipretty nahf phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu

Nhà phân phối mỹ phẩm là những tổ chức chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm độc quyền hoặc không độc quyền. Khác với đại lý và cửa hàng phân phối (cũng được xem là nhà sản xuất), nhà phân phối mỹ phẩm có sự liên kết mật thiết với nhà sản xuất hơn, một nhà phân phối có thể có nhiều đại lý và cửa hàng phân phối; những thông tin về sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý sẽ được nhà phân phối cung cấp và thường kèm theo những dịch vụ cho đại lý của mình.

Một điều đáng chú ý nữa là lợi ích giữa nhà phân phối và nhà sản xuất luôn đi kèm với nhau.

Phân loại nhà phân phối mỹ phẩm

Trong thị trường mỹ phẩm, dưới phương diện hoạt động nhà sản xuất được phân làm 3 loại:

– Nhà phân phối gián tiếp: là những nhà hoạt động dưới hình thức không đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà phải thông qua các đại lý phân phối hoặc cửa hàng bán lẻ.

– Nhà phân phối trực tiếp: thông thường là những nhà phân phối độc quyền cho một thương hiệu. Sản phẩm được đưa trực tiếp đến người tiêu dùng mà không phải thông qua bất cứ đối tượng trung gian nào.

– Nhà phân phối hỗn hợp: là sự kết hợp của 2 hình thức hoạt động trên và loại hình thức này thường chiếm đa số. Loại hình thức này có ưu điểm là luôn đảm bảo giá thành và chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất và thị trường phân phối rộng.

Định nghĩa và phân loại trên cũng được áp dụng chung cho tất cả các lĩnh vực khác.

Ipretty nằm trong loại hình phân phối thứ 3 trong 3 loại hình của nhà phân phối mỹ phẩm.

Ipretty nahf phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu

Là một nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các thiết bị làm đẹp và sản phẩm chăm sóc – điều trị da chuyên sâu với những thương hiệu nổi tiếng như: Skinclinic, DDK, Derma Production, French Beauty…

Bên cạnh đó, công ty cũng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh có tác dụng nâng cơ, tạo mặt trái xoan mà không cần phẫu thuật.

Mọi thông tin chi tiết về Ipretty xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH MTV XNK CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0906 991 748

Website: http://ipretty.vn/