Categories Mỹ phẩm hàn quốc cao cấpTìm nhà phân phối mỹ phẩm

Nơi phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín

Mỹ phẩm Hàn quốc không chỉ nổi tiếng ở những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mà các thương hiệu mỹ phẩm bình dân cũng khá được nhiều người biết đến. Chính vì tính thân thiện và an toàn cho làn da nên mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng trên rất nhiều các quốc gia khác nhau. Vì thế mà tình trạng hàng  giả, hàng nhái thương hiệu cũng ngày càng tăng.

Bạn yêu thích mỹ phẩm Hàn quốc và muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng thì đây chính là những địa điểm phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín dành cho bạn tại Việt Nam.

Công ty LG Vina

Đây là nhà phân phối lớn và độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng – Ohui. Là một trong những thương hiệu được nằm trong bảng xếp hạng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới, Ohui không chỉ thể hiện đẳng cấp của mình thông qua chất lượng và hiệu quả trong từng sản phẩm mà diện mạo bên ngoài được thiết kế sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp của nó.

Phân phối mỹ phẩm Ohui
Phân phối mỹ phẩm Ohui

Hệ thống đại lý phân phối của công ty hiện nay đã có mặt trên cả nước, bạn có thể truy cập trang web chính của công ty để biết địa chỉ phân phối thuận tiện cho mình nhất nhé.

C.T Retail

Đây là nơi phân phối lẻ mỹ phẩm Hàn quốc Laneige trực thuộc tập đoàn C.T Group. Laneige là một trong những thương hiệu nằm trong top 10 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nay; vì vậy mà sản phẩm của nó cũng được khá nhiều người ưa chuộng.

Phân phối mỹ phẩm Laneige
Phân phối mỹ phẩm Laneige

Ipretty (công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp)

Là nhà phân phối mỹ phẩm spa cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 2 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc là DDK và Ultra V.

Phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V
Phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V

Được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất và phân phối trên thị trường mà không thông qua khâu trung gian nào trong quá trình luân chuyển nên sản phẩm tại Ipretty được đảm bảo 100% là hàng chất lượng, chính hãng. Thêm vào đó, công ty cũng đã được cấp phép chững nhận cho quyền nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm bởi những tổ chức, cơ quan chức năng nhà nươc có thẩm quyền nên bạn có thể an tâm khi mua hàng tại Ipretty.

DDK và Ultra V là 2 thương hiệu mỹ phẩm spa đang được yêu thích và tin dùng của hàng triệu khách hàng tại các spa trên khắp cả nước.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây cũng là một trong những địa chỉ phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ phân phối độc quyền cho một thương hiệu mỹ phẩm nào đó mà tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ hàng bình dân cho đến hàng cao cấp như: The Face Shop, Tonymoly, Whoo, Missha…

Sản phẩm đa dạng và phong phú phù hợp với tình hình kinh tế của từng người, phân phối sản phẩm cả sỉ và lẻ nên được nhiều khách hàng tìm đến và hợp tác lâu dài.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua mỹ phẩm ưng ý cho mình.