Categories Uncategorized

Sự thật về phương pháp tiêm unilon căng bóng da

Là một trong những phương pháp giúp làn da tươi trẻ dài lâu hiệu quả nhất hiện nay, tiên Unilon căng bóng da là liệu pháp làm đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ phụ nữ mà cả những đấng mày râu. Đây là một phương pháp làm đẹp được Dermaster Việt Nam lựa chọn để chăm sóc làn da của khách hàng, giúp khách sở hữu được làn da chắc khỏe, căng mọng không thua gì làn da của sao Hàn.

Tiêm Unilon giúp căng bóng da như sao Hàn

Là phương pháp tiêm dưỡng chất Unilon vào da giúp cung cấp độ ẩm và cải thiện làn da bị lão hóa trở nên tươi trẻ hơn.

Unilon là một tinh chất hay chứa thành phần chính là acid hyaluronic, thành phần đóng vai trò chính trong cấu trúc tự nhiên của da, hiện diện ở các mô liên kết trong cơ thể con người. Hoạt chất này ngoài công dụng cung cấp và duy trì độ ẩm cho làn da thì còn có khả năng phục hồi thương tổn da một cách nhanh chóng, ngăn chặn và cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da rất hiệu quả. Vì vậy, nó được dùng nhiều trong việc trẻ hóa làn da hiện nay.

Tinh chất Unilon được nghiên cứu và phát minh bởi giáo sư Kwon Han Jin – người đã phát minh ra công nghệ chỉ làm đẹp không thẩm mỹ Ultra V Lift nổi tiếng hiện nay. Và tiêm Unilon căng bóng da là một trong những phương pháp được giáo sư lựa chọn để điều trị tình trạng lão hóa cho bệnh nhân của mình.

Tiêm Unilon giúp da căng bóng tự nhiên
Tiêm Unilon giúp da căng bóng tự nhiên

Ngoài thành phần hyaluronic acid thì tinh chất Unilon của thương hiệu DDK còn chứa một số thành phần cần thiết khác như: sodium hyluronate, sodium chloride, sodium phosphate…có tác dụng hỗ trợ trong việc trẻ hóa làn da và duy trì vẻ tươi trẻ của da.

Các thành phần trong tinh chất sẽ đi sâu vào trong tế bào da bằng công nghệ tiêm dưỡng chất (máy Dermajector), từ đó chúng sẽ giải phóng năng lượng và truyền đến các tế bào xung quanh giúp cải thiện và phục hồi các tế bào già cỗi, thương tổn nhanh chóng làm da trở nên căng đầy và bóng mượt hơn.

Bạn sẽ có được làn da căng bóng mịn màng như sao Hàn quốc chỉ sau vài lần điều trị với phương pháp đặc biệt này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một phương pháp không hề gây bất cứ thương tổn nào cho da do bề mặt da bị tác động chỉ chiếm một phần rất nhỏ (bằng kích thước đầu kim tiêm), thành phần dưỡng chất đều lành tính đối với da đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức Y tế thế giới.

Tiêm Unilon căng bóng da cũng làm một trong những bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn quốc để có được làn da tươi trẻ dài lâu. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp với phương pháp tuyệt vời này thì hãy liên hệ ngay đến với Dermaster Việt Nam nhé.