Categories Làm ĐẹpTin tức

Tạo mặt trái xoan bằng phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tạo mặt trái xoan nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn và an toàn. Nhiều phương pháp sau một thời gian sẽ gây biến chứng làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm đẹp và sức khỏe của con người.

Ultra V Lift là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan một cách nhanh chóng và an toàn lại không hề đau đớn; là giải pháp được rất nhiều người tin dùng trên thế giới hiện nay.

Tạo sao nên làm đẹp với Ultra V Lift?

Các phương pháp phẫu thuật gọt hàm trước đây người dùng không chỉ phải chịu đau đớn mà còn có nhiều rủi ro có thể xảy ra như: mất máu, liệt cơ mặt, sốc phản phệ…thậm chí nguy hiểm đến tính mạng khi làm đẹp. Ultra V Lift lại không như vậy; nó là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật nhưng vẫn đem lại hiệu quả làm đẹp như mong muốn. Không gây đau đớn và rất an toàn.

Chỉ khi đi sâu vào dưới da sẽ nâng đỡ và định hình khuôn mặt của bạn giúp mặt trở nên thon gọn hơn, cho hiệu quả làm đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ (vì không có sự can thiệp của dao kéo, chỉ được đưa vào da thông qua đường kim tiêm), không gây biến chứng (do được làm tự chất liệu sinh học có khả năng tự tiêu) và cho hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Ultra V Lift - giải pháp làm đẹp thẩm mỹ an toàn
Ultra V Lift – giải pháp làm đẹp thẩm mỹ an toàn

Bên cạnh đó, Ultra V Lift là dòng chỉ duy nhất trên thế giới có khả năng tăng sinh collagen trong da giúp cho vùng da được thực hiện với chỉ trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn (hiệu quả lên đến 24 tháng đối với thế hệ chỉ PDO và PLLA, 56 tháng đối với thế hệ PCL). Đặc biệt, với thế hệ chỉ Ultra V PCL lõi chỉ chứa các phân tử nano vitamin C giúp tăng sức đề kháng cho da, dưỡng da sáng mịn và hồng hào tự nhiên.

Thời gian thực hiện tạo mặt trái xoan bằng chỉ Ultra V Lift cũng rất nhanh, từ 20-60 phút (tùy cơ địa mỗi người), không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, người được thực hiện có thể sinh hoạt bình thường lại sau quá trình điều trị và cho hiệu quả ngay sau đó.

Chi phí thấp hơn rất nhiều so với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này.

Những lý do trên hẳn đã đủ thuyết phục bạn rồi nhỉ. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một khuôn mặt trái xoan tiêu chuẩn một cách nhanh và an toàn nhất vậy thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến với Dermaster Việt nam ngay để được làm đẹp với Ultra V Lift cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt nam và Hàn quốc nhé.