Categories Làm ĐẹpTin tức

Tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật với chỉ

Mặt trái xoan hiện đang là trào lưu đứng đầu trong xu hướng làm đẹp ngày nay. Với những công nghệ làm đẹp hiện đại, tạo mặt trái xoan đã không còn quá khó khăn; tuy nhiên, một số phương pháp còn tồn tại nhiều rủi ro và nguy hiểm đối với người sử dụng.

Một trong những phương pháp tạo mặt trái xoan hiện đại nhất ngày nay chính là sử dụng chỉ. Đây được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ và cũng là phương pháp làm đẹp có mức độ an toàn cao.

Chỉ Ultra V Lift – công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn

Sử dụng chỉ để giúp khuôn mặt thon gọn hay định hình khuôn mặt nhanh chóng là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá hàng đầu trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Có rất nhiều loại chỉ sử dụng trong việc làm đẹp nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất đó chính là chỉ Ultra V Lift (chỉ do giáo sư Kwon Han Jin phát minh).

Chỉ Ultra V Lift là một loại chỉ được làm làm bằng chất liệu sinh học (chất liệu được dùng trong chỉ phẫu thuật tim mạch), có khả năng tự tiêu sau khi đi tiếp xúc với da trong một thời gian, được tổ chức KFDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn khi sử dụng.

Ultra V Lift - công nghệ tạo mặt trái xoan hiện đại
Ultra V Lift – công nghệ tạo mặt trái xoan hiện đại

Chỉ sẽ được đưa và bên dưới da và giúp định hình vùng da cần điều trị bằng đường kim tiêm; sau khi đi sâu vào da, chỉ sẽ bám vào các mô cơ của da từ đó kéo căng và nâng đỡ vùng da được cấy chỉ giúp cho vùng da điều trị trở nên căng bóng và tươi trẻ hơn. Việc định hình cho khuôn mặt bằng chỉ sẽ phụ thuộc vào bác sĩ điều trị.

Không giống với một số loại chỉ trên thị trường, chỉ Ultra V Lift là loại chỉ không chỉ có khả năng nâng cơ, định hình mà còn làm tăng quá trình sản sinh collagen dưới da giúp da trở nên săn chắc, khỏe mạnh và tươi tắn hơn, chỉ có tác dụng đặc biệt tốt trong vấn đề cải thiện làn da bị lão hóa.

Tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift là phương pháp hợp lý và an toàn nhất hiện nay vì:

  • Không phải phẫu thuật nên không gây đau đớn và để lại di tích thẩm mỹ trên da
  • Chất liệu chỉ an toàn, thân thiện với sức khỏe của con người
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện và tiết kiệm nhiều chi phí
  • Duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài (tùy thế hệ chỉ và cơ địa mỗi người)

Làm đẹp với chỉ Ultra V Lift sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt chuẩn V-line mà bạn hằng mong ước mà không phải lo ngại như những phương pháp phẫu thuật khác. Hãy đến với Dermaster Việt nam để thực hiện liệu trình làm đẹp này một cách an toàn và hiệu quả nhất bạn nhé.